มหกรรมคอนเสิร์ตมันส์ล่ะหงส์ 2019 ตอนจี๊ด ซี้ด จ๊วด มาแว้วว… ไปกั๋นนัก ๆ เน้อสูจ้าว….

มันส์กันที่แรกเชียงราย 16 กุมภา ณ เซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย จ๊วดดดไปกับ TONO & The Dust | 25Hours | แจ๊ส สปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก อัพดีกรีด้วย ใบเฟิร์น สายจี๊ด พี่เชาสายซี๊ด พี่แจ๊สสายจ๊วด มาร้องเต้นเล่นฮา บัตรเข้างานมีมูลค่า 199 บาท ฟรี รับได้ก่อนใคร ทางเน้ 1....

สุดยื้อ “เซนติเมตร” สไลตล์ลิสและพิธีกรชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุรถชน

สุดยื้อ “เซนติเมตร” สไลตล์ลิสและพิธีกรชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุรถชน และตกลงไปในคลองชลประทาน พร้อมกับเพื่อนสตไน์ลิส อีก 1 คน เมื่อคืนนี้ ล่าสุดไปเสียชีงิตที่โรงพยาบาลทั้ง 2 คนจากกรณีที่ช่วงค่ำคืนเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่ 2 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ...

“เลอแปง” ขอมอบความสุข จัดคอนเสิร์ต “เป๊ก ผลิตโชค” มอบให้ชาวเชียงใหม่

เลอแปง ขอมอบความสุขให้ชาวเชียงใหม่ทุกคน ในโอกาสเฉลิมฉลองคัพเค้กกล้วยหอมเลอแปง ครบ 150 ล้านชิ้นพบกับคอนเสิร์ต "เป๊ก ผลิตโชค" ในบรรยากาศสุดฟิน ที่อ่างแก้ว ม.เชียงใหม่ ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 ถึง 20.00 น. ง่าย ๆ แค่ซื้อคัพเค้กกล้วยหอม แพกเกจ "เป๊ก ผลิตโชค"...

AIS ชวนลูกค้าลุ้นรับรางวัลใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ “แลกพอยท์ลุ้นโชค”รวมมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท

ลูกค้า AIS เฮลั่น! เมื่อ เอไอเอส พอยท์ ที่สะสมไว้ตั้งแต่ต้นปี ไม่เพียงแต่จะนำไปแลกรับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำและสินค้าต่างๆ ได้แล้ว วันนี้ AIS โดย นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล Head of Customer and Service Management Business ยังยกระดับความพิเศษของเอไอเอส พอยท์ ให้ลูกค้าส่งท้ายปี...

ชม.จัดกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่น ตามแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ และพื้นที่ขนส่งมวลชน

เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. วันที่ 2 พ.ย.61 ที่บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 5 ศูนย์การค้า เมญ่า เชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายจักรพงษ์ สิทธิหล่อ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ชำนาญการสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ นายธนกร สมฤทธิ์ ที่ปรึกษาด้านการตลาดธุรกิจท่องเที่ยว...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร่วมกับเมืองไทยประกันชีวิต จัดกิจกรรม “เปิดประตูเรียนรู้สัตว์โลกหน้าฮัก ปี 4”

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดย สำนักงานเชียงใหม่ในซาฟารี ให้การต้อนรับ นายรัชดา พุ่มสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และคณะเยาวชนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดลำพูน จำนวน 190 คน...
video

จ.ลำพูนส่งจัดกิจกรรม “ลอง…ลำพูน” “ลำพูน เมืองรองที่ต้องลอง” เพื่อเชื่อมโยงแหล่งผลิตและสินค้าหัตถกรรมท้องถิ่น

จังหวัดลำพูนจัดงาน “ลอง...ลำพูน” เพื่อเร่งประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวเมืองลอง และให้เกิดการเชื่อมโยงแหล่งผลิตและสินค้าหัตถกรรมสร้างสรรค์ของจังหวัดลำพูน ภายใต้แนวคิด "ลำพูน เมืองรองที่ต้องลอง" ที่บริเวณมีโชคพลาซ่า อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในการเปิดงาน “ลอง...ลำพูน” ภายใต้แนวคิด‘ลำพูน เมืองรองที่ต้องลอง’ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางจังหวัดลำพูนจัดขึ้นเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทั้งทางวิถีชีวิต ศิลปะวัฒนธรรม และ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดลำพูนอย่างครบถ้วนทุกด้าน เพื่อสร้างภาพลักษณ์ นำเสนอเสน่ห์ของจังหวัดลำพูนให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก ลองสัมผัส และ หลงรักเมืองลำพูน...
video

“AIS Digital For Thais” มุ่งนำดิจิทัลยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและผู้ประกอบการก้าวสู่ไทยแลนด์ 4.0

เอไอเอส มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ภายใต้แนวคิด “Digital For Thais” นำเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมสร้างประโยชน์และคุณค่าให้แก่สังคมและประเทศ ใน 4 แกนหลักที่เป็นหัวใจสำคัญของประเทศ พร้อมยกระดับเกษตรกรที่เป็นอาชีพหลักของชาติให้ก้าวทันกระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีดิจิทัล นางวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส กล่าวว่า เอไอเอส มุ่งมั่นในการนำนวัตกรรมดิจิทัลไปช่วยเสริมความแข็งแกร่งในรากฐานหลักของประเทศ ผ่านแนวคิด “Digital...

เอไอเอส ขยายโอกาสทางการศึกษาในพื้นที่ภาคเหนือ มอบทุนการศึกษารวม 1.7 ล้านบาท ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 61 เอไอเอส เดินหน้าจัดกิจกรรมขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในโครงการ “กลุ่มอินทัช สร้างโอกาสทางการศึกษา” โดยปีนี้มอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชน ครูและโรงเรียนในพื้นที่ภาคเหนือ จำนวน 220 ทุน เป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 1.7 ล้านบาท เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยมีโอกาสพัฒนาทางด้านการศึกษา เติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ เป็นกำลังสำคัญในการช่วยขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ครอบครัว รวมทั้งสนับสนุนให้ครูและโรงเรียนนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการจัดกิจกรรมของโรงเรียนด้วย นางวิไล...
video

ทีเส็บจัดงาน Thailand Domestic MICE Mart 2018เปิดเวทีสร้างโอกาสธุรกิจให้ผู้ประกอบการไมซ์ครบวงจร กระตุ้นการตลาด พัฒนาศักยภาพไมซ์สู่ภูมิภาค

วันที่ 15 ส.ค.61 ที่หอประชุมนานาชาติคุ้มคำ จังหวัดเชียงใหม่ นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายสราญโรจน์ สุทัศน์ชูโต ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดในประเทศ ได้ร่วมกันเปิดงาน Thailand Domestic MICE Mart 2018 ( TDMM 2018) ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ...

Latest article

ยายวัย 66 ปี ขอบคุณทั้งน้ำตาได้สิทธิ์บ้านคืน หลังเพื่อนลูกชายหลอกเอาที่ดิน ศาลชี้ขาดประพฤติเนรคุณ

คุณยายวรรณา หญิงชราป่วยเรื้อรังหลายโรค ร้องให้ดีใจขอบคุณทั้งน้ำตาน้ำใจจากชาวไทย รวบรวมเงินไถ่ถอนที่ดิน จากการประสานของสำงานยุติธรรมจังหวัดขอความช่วยเหลือ หลังศาลชี้ขาดให้เพื่อนลูกชายคืนกรรมสิทธิ์ที่ดิน จากการประพฤติเนรคุณ หลอกลวงเอาที่คุณยายเอาที่ดินไปเป็นของตนเองก่อนเอาไปจำนอง แล้วไล่เจ้าของออกจากบ้าน ล่าสุดนำเงินไปไถ่ถอนและโอนกรรมสิทธิ์เป็นของคุณยายวรรณาแล้วสำนักงานยุติธรรมจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายธวัช พันมา ยุติธรรมจังหวัดเชียงใหม่ ได้ประสานความช่วยเหลือผ่านทางสื่อมวลชน(รายการข่าวสามมิติ ไทยทีวีสีช่อง 3 ) จากกรณีที่นางสาววันนาทองจอยอายุ 66 ปีหรือคุณยายวรณนา ที่ถูกนายเมตตรัย หินแปง ซึ่งเพื่อนของบุตรชายของคุณยายวรรณา ซึ่งได้เสียชีวิตไปเมื่อสองปีก่อนได้เข้ามาทำทีเข้ามาอาศัยร่วมอยู่กับคุณยายในที่บ้านที่ตำบลดอนแก้ว...

วอนคนใจบุญช่วยป้าวัย 58ปี ป่วยติดเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

วอนคนใจบุญช่วยป้าวัย58ปีที่เชียงใหม่ป่วยติดเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ มีเพียงลูกสาวดูแลและแบกภาระทำงานหาเงินแต่ไม่เพียงพอใช้จ่ายในบ้านและรักษาพยาบาลแม่ ขอบริจาคผ้าอ้อมผู้ใหญ่และอุปกรณ์ช่วยแบ่งเบารายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าชาวบ้านหมู่ 7 ตำบลไชยสถาน อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ต่างสงสารและวิงวอนขอความช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยติดเตียงรายหนึ่งเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 60 ปี เนื่องจากมีฐานะยากจน โดยมีลูกสาวแบกรับภาระอยู่เพียงลำพังคนเดียว ทั้งการดูแลแม่และต้องทำงานรับจ้างหาเงินเป็นค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือรายนี้คือ นางพวงพรรณ แสนบริบูรณ์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 7 ตำบลไชยสถาน...

ลมพัดต้นไม้ใหญ่ล้ม มีผู้บาดเจ็บ1 ราย

เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 เหตุต้นไม้ล้มทับคน บริเวณหน้าวัดป่างิ้ว ถ.วงแหวนรอบที่ 3 อ.สารภี ท้องที่ สภ.สารภีกู้ชีพเวียงทอง กู้ชีพหยาดฟ้า EMS สารภี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 5 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 รายเป็นหญิง...