วันพุธ, พฤษภาคม 27, 2020
หน้าแรก คลิปเด่น

คลิปเด่น

สาวเจ้าของร้านลาบดังขึ้นโรงพักแจ้งความหนุ่มขับปิกอัพย่องฉกต้นไม้

สาวเจ้าของร้านลาบชื่อดังเมืองเชียงใหม่ ขึ้นโรงพักแจ้งความลักทรัพย์ หลังสุดเคืองโพสต์คลิปวิดีโอหลักฐาน หนุ่มขับกระบะสี่ประตูราคาเป็นล้านมาจอดข้างร้านตอน4ทุ่มกว่าแล้วย่องฉกต้นไม้4ต้นยกใส่ท้ายรถขับไปหน้าตาเฉย จากกรณีที่วานนี้(24 พ.ค.63) ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “อ้อ ลาบเมืองป้าว” ซึ่งเป็นเจ้าของร้านลาบชื่อดัง ในตัวเมืองเชียงใหม่ โพสต์คลิปวิดีโอหลักฐานพร้อมบอกเล่าเหตุการณ์ว่า “ต้นไม้ไว้บังหน้าห้องน้ำต้นบ่ากี่บาทอ้ายเฮ้ยหยั่งปอบ่ามีปัญญาซื้อขนาดนั้นเลยกะ ขับรถคันเป็นจะเป็นล้าน เข้ามาจอดรถแวะเยี่ยวแล้วก่อลวดยกต้นไม้ขึ้นรถไปเฉยเลย...เหตุเกิดที่ร้านลาบเมืองป้าว สาขาในเวียง ขับรถออกจากซอยอุ่นอารีย์ออกมา เวลา 22.15 ของคืนวันที่ 23 ที่ผ่านมาใครพอจะรู้จักเขาคนนี้บอกเขาเตรียมตัวรับข้อหาลักทรัพย์เลยเน้อเจ้า...แพ่งเกิ๊นนนน...” ทั้งนี้เหตุการณ์ตามคลิปวิดีโอที่ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 23 พ.ค.63 เวลาประมาณ...

กลับมาเปิดแล้วตลาดประชารัฐเชียงใหม่คุมเข้มมาตรการป้องกันโควิด

จังหวัดเชียงใหม่ กลับมาเดิหน้าโครงการตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้ หลังผ่อนปรนโควิด-19 ระยะที่ 2 แต่ยังคุมเข้มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ หวังช่วยชาวบ้านฟื้นฟูรายได้จากสถานการณ์ที่ยืดเยื้อยาวนาน นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ตรวจติดตาม มาตรการคัดกรอง ของตลาดประชารัฐ คนไทยยิ้มได้ ซึ่งสำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นเพื่อช่วยผู้ประกอบโอทอปขนาดเล็กให้มีพื้นที่จำหน่ายสินค้า เพื่อเพิ่มช่องทางในการจำหน่าย เพิ่มรายได้ให้กับพี่น้องประชาชน และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในระดับฐานราก โดยก่อนเข้าสู่ตลาด ได้มีการตรวจคัดกรองวัดไข้ บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ มีการเพิ่มระยะห่างของซุ้มวางจำหน่ายสินค้า...

สาวสวยดีกรี ป.โท โวยถูกเอารูปไปโพสต์ขายกางเกงบาร์บี้ว่อนเน็ต

สาวสวย ป.โท โวยถูกเพจขายสินค้าออนไลน์ฉกภาพส่วนตัวในเฟซบุ๊คไปใช้โฆษณา “กางเกงบาร์บี้” ราคาถูก โดยไม่ได้รับอนุญาต ทำให้เสียหายคนเข้าใจผิดว่าใส่ของปลอม เบื้องต้นเตือนไปหลายรายจนลบทิ้ง แต่ยังมีที่เอาไปใช้อีกเพียบจนตามไปบอกไม่ไหว เตรียมแจ้งความเอาผิดหากยังไม่หยุด วันนี้(25 พ.ค.63) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากนางสาวบี(นามสมมุติ) อายุ 27 ปี นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งเชียงใหม่ว่า ถูกเพจขายสินค้าออนไลน์จำนวนมากนำภาพของตัวเองในเฟซบุ๊คส่วนตัวไปประกอบโฆษณากางเกงบาร์บี้ ราคาถูก และมีการแชร์ไปหลายเพจ และหลายเฟซบุ๊ค ที่ขายสินค้า ทำให้ตนเสียหาย และเดือดร้อน...

ร้านลาบชื่อดังโพสต์โวยหนุ่มขับกระบะฉกต้นไม้

สาวเจ้าของร้านลาบชื่อดังเมืองเชียงใหม่สุดเคืองโพสต์คลิปวิดีโอหลักฐาน หนุ่มขับกระบะมาจอดข้างร้านตอน4ทุ่มกว่าแล้วย่องฉกต้นไม้ยกใส่ท้ายรถขับไปหน้าตาเฉย ฝากบอกเตรียมพร้อมรับข้อหาลักทรัพย์ด้วย รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าวานนี้(24 พ.ค.63) ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “อ้อ ลาบเมืองป้าว” ซึ่งเป็นเจ้าของร้านลาบชื่อดัง ในตัวเมืองเชียงใหม่ โพสต์คลิปวิดีโอหลักฐานพร้อมบอกเล่าเหตุการณ์ว่า “ต้นไม้ไว้บังหน้าห้องน้ำต้นบ่ากี่บาทอ้ายเฮ้ยหยั่งปอบ่ามีปัญญาซื้อขนาดนั้นเลยกะ ขับรถคันเป็นจะเป็นล้าน เข้ามาจอดรถแวะเยี่ยวแล้วก่อลวดยกต้นไม้ขึ้นรถไปเฉยเลย...เหตุเกิดที่ร้านลาบเมืองป้าว สาขาในเวียง ขับรถออกจากซอยอุ่นอารีย์ออกมา เวลา 22.15 ของคืนวันที่ 23 ที่ผ่านมาใครพอจะรู้จักเขาคนนี้บอกเขาเตรียมตัวรับข้อหาลักทรัพย์เลยเน้อเจ้า...แพ่งเกิ๊นนนน...” โดยเหตุการณ์ตามคลิปวิดีโอที่ระบุว่าเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 23 พ.ค.63 เวลาประมาณ 22.15น....

72ชั่วโมงชาวบ้านวัย47หายเข้าป่าหลังจากโทรสั่งเสียญาติระดมค้นหาจนต้องยุติก่อน

นายอำเภอสั่งยุติการค้นหาชั่วคราวในวันนี้ หลังระดมกำลังกว่า 170 นายเข้าปูพรมค้นหาตัว นายสุวรรณ คำแสน อายุ 47 ปี ชาวบ้านที่โทรสั่งเสียญาติก่อนหายตัวครบ 72 ชั่วโมงยังไม่พบตัว พบร่องรอยของคนหน้าถ้ำหลวงแม่ปาน พรุ่งนี้วางแผยต่อเสริมทีมกู้ภัยทางสูงเข้าสำรวจในถ้ำ หลังจากที่นายสุวรรณ คำแสน อายุ 47 ปี ชาวบ้านแม่ปาน หมู่ 10 ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่...

พา”ถุงเงิน”แม่ของ”พี่เตี้ย” มาแจ้งความตำรวจ

คุณลุงเจ้าของ เตี้ย มช.พา ถุงเงิน แม่เจ้าเตี้ย มช. พร้อมเจ้าหน้าที่วอชด๊อก ทนายความชื่อดัง และ ดร.สุรินทร์ เมทะนี ลูกชายสมบัติ เมทะมี มาแจ้งความเอาผิดข้อหาลักทรัพย์กับ ตชด.ที่ออกมารับสารภาพก่อนหน้านี้ว่าพาพี่เตี้ยออกไปแล้วเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 23 พค 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.ภูพิงค์เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่...

เจ้าของพี่เตี้ย ตัวจริง พร้อมทวงความยุติธรรมให้หมา

เปิดตัว!คุณตาวัย72ปี อดีต จนท.มช. เจ้าของตัวจริง “พี่เตี้ย” เล่าประวัติความเป็นมาละเอียดยิบ เผยสุดสะเทือนใจทราบข่าวการตาย เตรียมร่วมวอชด็อกดำเนินการตามกฎหมายทวงความเป็นยุติธรรม ความคืบหน้ากรณีการตายของ “เตี้ย มช.” สุนัขเซเลบชื่อดังที่เป็นที่รักของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคนรักสุนัข ซึ่งถูกพบเป็นซากเน่าอืดถูกทิ้งไว้ในป่าหญ้าข้างทางในซอยเปลี่ยวตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่7พ.ค.63 หลังจากที่หายตัวไปวันที่4พ.ค.63 จนมีการประกาศตามหาตัว แล้วต่อมา ตชด. หนุ่มต้องสงสัยคนดังกล่าวได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสารภาพว่าเป็นคนรับสุนัข ขึ้นรถจักรยานยนต์ออกมาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ขี่รถเล่น แต่ระหว่างนั้นสุนัขไม่สะดวกลงรถและถูกล้อหลังของรถจักรยานยนต์ทับตาย โดยปฏิเสธยืนยันว่าไม่ได้ทำทารุณกรรมแต่อย่างใดทั้งสิ้น ขณะที่ทางมูลนิธิวอชด็อก...

กู้ภัยเร่งหาลุงวัย65หลงป่าล่าสุดเจอแล้วนอนหมดแรงกลางป่า

ลุงวัย 65 ออกจากบ้านตั้งแต่เช้าเข้าป่า แต่หายในป่า ในพื้นที่อำเภอสันป่าตอง กู้ภัยระดมตามหา ล่าสุดพบหมดแรงนอนอยู่กลางป่าเร่งช่วยเหลือออกมากลางดึก จากกรณีที่เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งจาก น.ส.สถิตย์ภรณ์ นันตา อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ที่ 4 ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ว่า ญาติของตนคือนายคำปัน นันตา อายุ 65 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกัน...

วอชด๊อกไทยแจ้งความ ตชด. ทารุนมกรรมสัตว์คดีพี่เตี้ย มช.หมาเซลเล็บ

วมูลนิธิ วอชด๊อกไทยแลนด์ แจ้งข้อกล่าวหา ตชด.ทารุณกรรมสัตว์ ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้ง เบื้องต้น ผู้ถูกกล่าวหา ยังให้การปฏิเสธ เพียงแค่นำ เตี้ย มช.ไปขี่รถเที่ยวและเกิดอุบัติเหตุ จ่อเรียกแฟน ตชด. มาสอบปากคำ เพื่อให้กระจ่าง จากกรณี เตี้ย มช. หมาเซลเล็บ ถูก บุคคลเป็นตำรวจ ตชด. อุ้ม หายไปมาพบอีกทีกลายเป็นศพเน่าข้างทาง...

วอชด๊อกไทยแจ้งความ ตชด. ทารุนมกรรมสัตว์คดีพี่เตี้ย มช.หมาเซลเล็บ

มูลนิธิ วอชด๊อกไทยแลนด์ แจ้งข้อกล่าวหา ตชด.ทารุณกรรมสัตว์ ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้ง เบื้องต้น ผู้ถูกกล่าวหา ยังให้การปฏิเสธ เพียงแค่นำ เตี้ย มช.ไปขี่รถเที่ยวและเกิดอุบัติเหตุ จ่อเรียกแฟน ตชด. มาสอบปากคำ เพื่อให้กระจ่าง จากกรณี เตี้ย มช. หมาเซลเล็บ ถูก บุคคลเป็นตำรวจ ตชด. อุ้ม หายไปมาพบอีกทีกลายเป็นศพเน่าข้างทาง...

รถโมบายคลายเครียดกรมสุขภาพจิตดูแลสุขภาพจิตเชิงรุกช่วงวิกฤติโควิด

กรมสุขภาพจิต ร่วมกับจังหวัดเชียงใหม่ จัดโครงการเชิงรุกโมบายคลายเครียดสัญจร แนะนำสายด่วนสุขภาพจิตปรึกษาความเครียด กังวล ซึมเศร้า ในช่วงโควิด-19 นำร่องในพื้นที่อำเภอเมือง นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการเชิงรุกเสริมพลังสุขภาพจิต โมบายคลายเครียดสัญจร ที่บริเวณสะพานลอยเชื่อมต่อระหว่างตลาดวโรรสและตลาดต้นลำไย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายแพทย์สมัย ศีริทองถาวร รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต พร้อมผู้บริหารเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลสวนปรุง นำถุงดีต่อใจ ซึ่งภายในประกอบด้วย แบบประเมินความกังวล สื่อสุขภาพจิต หน้ากากผ้าคิดดี...

แถวยาวหลายร้อยเมตรหนุ่มส้มตำปากหมาแจกอาหารต้านโควิดครบ50วัน

ตะลึงหนุ่มเต๋อ ส้มตำปากหมาชื่อดังแจกอาหารต้านโควิดให้กบผู้ได้รับผลกระทบมาจนครบ 50 วันเต็มแถวยาวหลายร้อยเมตร มีผู้ใจบุญเข้าร่วมทั้งอาหารเครื่องดื่ม ผลไม้มาช่วยบริจาคคึกคัก ตั้งในทำต่อเนื่องเบื้องต้นถึงวันที่ 20นี้แต่หากมีผู้สนับสนุนก็จะแจกต่อไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น เจ้าของร้าน เต๋อตำยำระเบิด กาดทรัพย์ทองคำ นายธนกร ปิยธรรมรงค์ หรือ “เต๋อ” อายุ30ปี หรือฉายาส้มตำปากหมา เปิดเผยว่า วันนี้(17 พฤษภาคม 2563) วันนี้ครบ 50 วันที่ร้านเต๋อตำยำระเบิด...
- Advertisment -

Most Read

คุ้มกันตัวผู้ต้องหาฆ่าม่ายสาวทำแผนที่บ้านเกิดเหตุยืนยันปมมาจากเรื่องชู้สาว

ตำรวจเชียงใหม่นำตัว “ไอ้ไข่” ผู้ต้องหาฆ่าโหดสองศพซุกสวนหลังบ้าน กราบขอขมาศพม่ายสาวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางเสียงสาบแช่งและโดนตบหน้าไปหนึ่งฉาด ขณะที่รองผู้การยืนยันต้นเหตุมาจากความหึงหวง ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจยาเสพติด ความคืบหน้าคดีที่เมื่อวันที่ 25 พ.ค.63 พบศพนางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ40ปี และนายเจริญ มณี อายุ 50 ปี ถูกฆ่ายัดถุงดำทิ้งไว้บริเวณสวนหลังบ้านเลขที่ 40 หมู่ 6 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่...

ไอ้ไข่สารภาพสิ้นยิงม่ายสาวก่อนลวงให้เพื่อนชายมาดักยิงทิ้งศพในสวน

ตำรวจควบคุมตัว ไอ้ไข่ ผู้ต้องหาฆ่า 2 ศพ มาสอบปากคำที่ สภ.แม่แตงเชียงใหม่ สารภาพสิ้น แค้นเพราะผู้หญิงคิดเลิกไปมีคนใหม่ ผุ้การเชียงใหม่ มาสอบปากคำด้วยตนเอง จากกรณีช่วงค่ำของวันที่25พ.ค.63 พบศพนางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ40ปี และนายเจริญ มณี อายุ 50 ปี ถูกฆ่ายัดถุงดำทิ้งไว้บริเวณสวนหลังบ้านเลขที่ 40 หมู่ 6 ตำบลสบเปิง...

“ไอ้ไข่”ฆาตรกรฆ่า2ศพจนมุมตำรวจแล้วหนีไปกบดานเตรียมบวชที่เชียงดาว

ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 ตามรวบตัวได้แล้ว ไอ้ไข่ ฆาตรกรโหดฆ่าม่ายสาว และเพื่อนชายคาบ้าน หลังวก่อเหตุหลบหนีไปกบดานที่อำเภอเชียงดาว เตรียมบวชเป็นพระ หลังเปลี่ยนใจไม่ฆ่าตัวตาย ตำรวจคุมตัวไป สภ.แม่แตงก่อนขยายผลดำเนินคดี ความคืบหน้าเมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 26 พ.ค.63 ชุดสืบสวนภาค 5 ชุดสืบสวนสืบจังหวัดเชียงใหม่ และชุดสืบสวนสภ.แม่แตง ได้ทำการจับกุมตัวนายวสันต์ อินทรจักร์ หรือไอ้ไข่ อายุ 43...

ตร.เตรียมออกหมายจับแล้วหนุ่มต้องสงสัยฆ่าสองศพ

ตร.เชียงใหม่ขออนุมัติแล้วออกหมายจับแล้วหนุ่มผู้สงสัยฆ่าโหดม่ายสาวสวยพร้อมหนุ่มใหญ่ยัดถุงดำซุกสวนหลังบ้าน จนท.พิสูจน์หลักฐานตรวจพบรอยกระสุนตรงระเบียงบ้านและรอยเลือดท้ายรถฟอร์จูนเนอร์ของฝ่ายหญิง เตรียมตั้งศพที่บ้านเกิดเหตุ ความคืบหน้ากรณีช่วงค่ำวานนี้(25พ.ค.63) พบศพนางสาวกมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ40ปี และนายเจริญ มณี อายุ 50 ปี ชาวตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง ถูกฆ่ายัดถุงดำทิ้งไว้บริเวณสวนหลังบ้านเลขที่ 40 หมู่ 6 ตำบลสบเปิง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ของนางสาวกมลทิพย์ สภาพศพถูกอาวุธปืนยิง มีบาดแผลหลายจุดทั่วร่างกายและเน่าอืดแล้ว โดยสาเหตุเบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจจะมาจากเรื่องชู้สาว...