วันเสาร์, สิงหาคม 8, 2020
หน้าแรก คลิปเด่น

คลิปเด่น

เร่งสะพานแบริ่งให้เปิดเส้นทางเชียงใหม่เชียงรายวันนี้เบื้องต้นเฉพาะรถเล็ก

เจ้าหน้าที่ทางหลวง เร่งติดตั้งสะพานแบริ่งข้ามลำห้วย ช่วงทีน้ำป่าตัดขนาดถนนหลวงหมายเลข 118 สายเชียงใหม่-เชียงราย ให้แล้วเสร็จวันนี้ เพื่อเปิดเส้นทางสัญจร เบื้องต้นหากเปิดได้จะให้ใช้เส้นทางเฉพาะรถเล็กเท่านั้น ความคืบหน้าการซ่อมแซมทางหลวงหมายเลข 118 สายเชียงใหม่...

ตร.เรียกสอบแม่และญาติจารุชาติพยานปากเอกคดีบอส กระทิงแดงเพิ่ม

แม่และญาติ"จารุชาติ" เข้าพบ ตร.ภูพิงค์ ให้ปากคำเพิ่มเติม ไม่ติดใจสงสัยเรื่องอุบัติเหตุ วอนยุติขยายความ ส่วน สว.ก๊อง เข้าพบให้ถ้อยคำที่ภาค5แล้ว ขณะที่"สมชาย"เตรียมเข้าพบขออโหสิกรรม ความคืบหน้ากรณีนายจารุชาติ...

วงจรปิดในบ้านจับหนุ่มโหดง้อแฟนลากทั่วบ้านแทง26แผล

วงจรปิดภายในบ้านพักจับภาพนาทีหนุ่มโหด บุกง้อแฟนไม่สำเร็จจับลากไปทั่วบ้านก่อนใช้มีดแทง 26 แผล สาหัส ตำรวจตามรวบตัวได้แล้วเมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ทางด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ บุญยืน ผกก.สภ.สันทราย ได้เปิดเผยว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาได้เกิดเหตุ คนร้าย ใช้อาวุธมีด...

คืบหน้าทางหลวง118ขาดสะพานแบริ่งมาถึงแล้วเร่งติดตั้งเร็วสุดค่ำนี้เปิดเส้นทาง

ความคืบหน้าสถานการณ์น้ำป่าที่ซัดถนนหลวงหมายเลข 118 สายเชียงใหม่-เชียงรายขาด 6 จุดล่าสุดซ่อมแซมได้แล้ว 4 จุดเหลืออีก 2 จุดโครงสร้างสะพานแบริ่งจากพิจิตรมาถึงแล้วในคืนที่ผ่านมาเช้านี้เร่งติดตั้งให้แล้วเสร็จคาดว่าอย่างเร็วสุดค่ำนี้จะเกิดใช้เส้นทางได้ ขณะที่ยังมีผู้ติดค้างอีก 36 คนเท่านั้น ทหาร และปกครองส่งข้าวส่งน้ำดูแลใกล้ชิดความคืบหน้าล่าสุด กรณีน้ำป่าไหลหลาก พัดถนนทางหลวงสาย 118 เชียงใหม่ - เชียงราย ขาดรวมทั้งหมด 6...

ทางหลวง118เชียงใหม่-เชียงรายยังขาดเร่งดูแล300ชีวิตติดกลางทาง

ความคืบหน้ากรณี น้ำป่าพัดสะพานข้ามถนนทางหลวงสาย 118 เชียงใหม่-เชียงราย ขาด หลายจุด ตั้งแต่เมื่อวานนี้ ล่าสุดยังไม่สามารถสัญจรไปมาได้ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดูแลอำนวยความสะดวกประชาชนที่ติดค้างอยู่ระหว่างกลางสะพานเกือบ 300 ชีวิต

ไม่พบกระสุนแพทย์รพ.มหาราช-ตร.แถลงผลชันสูตรซ้ำพยานคดีบอสกระทิงแดง

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค5 ควงผู้การฯเชียงใหม่ และแพทย์นิติเวชรพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ประชุมสรุปการผ่าชันสูตรรอบสองศพ "จารุชาติ" พยานปากเอกคดี"บอส กระทิงแดง" ยันผลเหมือนครั้งแรก เลือดออกในสมองจากการยืดอย่างแรงของเส้นเลือด สอดคล้องกับอุบัติเหตุ เอกซเรย์คอมพิวเตอร์เพิ่มละเอียดหัวจดเท้าไม่พบร่องรอยกระสุนหรือโลหะ ขณะที่ผลตรวจวัดแอลกอฮอล์พบสูงถึง 218 mg เปอร์เซ็นต์

ทางหลวง118เชียงใหม่ เชียงรายยังขาด2ฝั่งนำอาหารช่วยผู้ที่ติดกว่า100คน

น้ำป่ายังคงไหลแรงอย่างต่อเนื่อง โดยในจุดที่น้ำป่าพัดสะพานข้ามถนนทางหลวงสาย 118 เชียงใหม่-เชียงราย ในพื้นที่บ้านแม่หวาน ตำบลป่าเมี่ยง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ขาดทั้ง 2 ฝั่ง ตั้งแต่เมื่อวานี้ ล่าสุดยังไม่สามารถเปิดสัญจรไปมาได้ เจ้าหน้าที่เร่งนำอาหารส่งทางสลิงไปให้ผู้ที่ติดอยู่ช่วงกลางกว่า 100 คน

ผู้ว่าเชียงใหม่ ห้อยงวงแม็คโครข้ามน้ำป่าเข้าไปเยี่ยมชาวบ้านถูกตัดขาด

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ สุดยอดลุยเองลงพื้นที่ห้อยงวงแม็คโครข้ามน้ำป่าที่ตัดขาดถนนเข้าไปเยี่ยมชาวบ้านที่ถูดตัดขาด นำอาหารไปช่วยเหลือ แขวงทางหลวงเชียงใหม่ เตรียมเครื่องจักรกลหนักเร่งซ่อมแซมถนนเชียงใหม่ - เชียงราย ทันทีหลังน้ำลด ความคืบหน้าเหตุป่าไหลทะลักกัดเซาะผิวถนน สะพานชั่วคราว ที่ใช้เป็นทางเบี่ยงบนทางหลวงหมายเลข...

พายุฝนถล่มน้ำป่าทะลักถนนสายเชียงใหม่เชียงรายสัญจรไม่ได้

ฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และเชียงราย ส่งลให้เกิดน้ำป่าไหลทะลักเข้าท่วมทางหลวงหมายเลข 118 สายเชียงใหม่-เชียงรายในหลายจุดด้วยกัน รุไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้ในตอนนี้ เกิดน้ำป่าไหลทะลักเข้าท่วมสูงบนผิวถนนทางหลวงหมายเลข 118 สายเชียงราย – เชียงใหม่...

นาขั้นบันไดบ้านแม่กลางหลวงดอยอินทนนท์เริ่มสวยงามพร้อมรับนักท่องเที่ยวแล้ว

นาขั้นบันไดที่บ้านแม่กลางหลวงเริ่มเขียวขจีสวยงามรับการเปิดท่องเที่ยวของอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์แล้ว ชุมชนเริ่มเปิดรับนักท่องเที่ยวขึ้นไปสัมผัสความสวยงาม และวิถีชีวิตของชุมชนบนดอยสูง หลังจากวานนี้(1สิงหาคม2563) อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวเป็นวันแรกหลังจากที่ต้องปิดยาวนานมากว่า 4 เดือน จากผลกระทบขอสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แต่ก็ส่งผลดีต่อธรรมชาติที่ได้รับการฟื้นตัวโดยธรรมชาติโดยไม่มีการเข้าไปรบกวน ขณะที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์เองก็ได้มีการปรับปรุงซ่อมแซมระบบสาธารณูปโภคต่างๆ...

หลักฐานใหม่พยานกับคู่กรณีรถชนเจอกันที่ร้านเหล้าขับตามกันมา

ตำรวจแกะรอยพบหลักฐานใหม่เป็นวงจรปิด และพยานบุคคลจากร้านเหล้าแห่งหนึ่งพบว่า นายจารุชาติ พยานปากเอกคดี บอส กระทิงแดง และนายสมชายคู่กรณีที่จักรยานยนต์ชนกัน เจอกันที่ร้านเหล้า และชักชวนกันไปเที่ยวต่อจึงขี่รถจักรยานยนต์ตามกันมาก่อนที่จะชนกันเองเสียชีวิต และบาดเจ็บ เตรียมสอบเพิ่มนายสมชาย ให้การเท็จว่าไม่รู้จักกันความคืบหน้าคดีที่นายจารุชาติ มาดทอง อายุ40ปี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นพยานคนสำคัญในคดี "บอส กระทิงแดง" ได้เสียชีวิตจากเหตุการรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ของนายสมชาย ตาวิโน อายุ50ปี เมื่อเวลาประมาณ01.30น. ของเช้าวันที่...

เปิดจริงวันแรกอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์นักท่องเที่ยวเริ่มขึ้นไปสัมผัสความงาม

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวเป็นวันแรก หลังปิดให้บริการมานานกว่า 4 เดือน ตามนโยบายป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิท-19 นักท่อเที่ยวเริ่มขึ้นไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติที่ฟื้นตัว
- Advertisment -

Most Read

ทางหลวง118เชียงใหม่เชียงรายยังใช้งานไม่ได้คาดอีก3วันจะเปิดให้รถเล็กสัญจรได้

ทางหลวงหมายเลข 118 เชียงใหม่-เชียงราย ยังสาหัสหนัก เจ้าหน้าที่เร่งสร้างสะพาน ซ่อมไหล่ทางเพื่อเร่งให้แล้วเสร็จก่อนวันที่ 9 สิงหาคมนี้ แต่ทางหลวงห้ามรถบรรทุกขนาดใหญ่ใช้เส้นทาง อาจจะเปิดให้รถเล็กไม่เกิดน 20 ตันใช้เส้นทางเท่านั้น

รวบหนุ่มปลอมแชทลวงเด็กหญิง11ส่งภาพลับก่อนแบล็คเมล์ข่มขืนพบเหยื่ออื้อ

ตำรวจภาค 5 แถลงจับกุมหนุ่มหื่น ปลอมแชทเป็นเด็กหญิง ล่อลวงเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อให้ส่งภาพลับของตนเองก่อนที่จะนำภาพดังกล่าว ข่มขู่ให้ออกมาพบก่อนลากไปข่มขืนกลางป่า สารภาพทำมาหลายครั้งพบเหยื่อจำนวนมากเตรียมขยายผล ย้ำเตือนเด็กหญิงในโลกออนไลน์อย่าหลงเชื่อคนแปลกหน้าอาจตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพพลตำรวจโทประจวบ วงศ์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 แถลงผลการจับตัว นายเด่น พายัพ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 ม.11...

ผบช.ภาค5เผยมือถือจารุชาติรู้ตัวทำลายส่วนสาเหตุการตายยังเป็นอุบัติเหตุ

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เผยคืบคดี"จารุชาติ" เชิญ สว.ก๊อง มาสอบแล้ว รู้ตัวคนเอาโทรศัพท์คนตายไปทำลาย อ้างลบรูปถ่ายทิ้ง เหตุกลัวกระทบลงสมัครนายกเทศมนตรีตำบลสุเทพ ขณะที่ตรวจสอบการเงินไม่พบผิดปกติ ขณะที่หลักฐานหลายอย่างพุ่งเป้าสาเหตุการตายเป็นเรื่องอุบัติเหตุเป็นหลัก แต่ต้องสอบสวนทำสำนวนรัดกุมเพื่อให้ความจริงกระจ่าง

คลิปวงจรปิดนาทีหนุ่มซิ่งเก๋งชนตำรวจจราจรกลางแยก

คลิปวงจรปิดนาที หนุ่มซิ่งเก๋งไปทำงานตอนเช้าพุ่งชนตำรวจจราจรกำลังปฏิบัติหน้าที่กลางแยกเมืองเชียงใหม่ โชคดีแค่เจ็บ กลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ รายงานว่าเมื่อเวลา07.45น.วันนี้(6ส.ค.63) เกิดอุบัติเหตุบริเวณแยกทุ่งโฮเต็ล ถนนแก้วนวรัฐ...