ยุทธการฟ้าสางยาลดความอ้วน บุกทลายโรงงานตะลึงของกลาง 3 ลำรถ

เปิดยุทธการขุดรากถอนโคนเครือข่ายยาลดความอ้วน 30 จุดทั่วประเทศ ขณะที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงใหม่ บุกทลายโรงงานผลิตยาลดความอ้วนและอาหารเสริมความงาม  ในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตรวจยึดของกลางได้มากกว่า 3 ลำรถสำนักงานตำรวจแห่งชาติเปิดยุทธการฟ้าสาง ขุดรากถอนโคนทลายเครือข่ายนำเข้าและจำหน่ายยาลดอ้วนมรณะ ที่เปิดยุทธการพร้อมกัน 30 เป้าหมายทั่วประเทศ ตามคำสั่งของ พลเอกประวิตร วงสุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โดยในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ นำหมายศาลบุกเข้าตรวจค้นในบ้านเลขที่ 217/178 ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย...

แก๊งเงินกู้เชียงใหม่ดุจัด บุกขว้างถุงเลือดหมูสดๆ ใส่บ้านหลังสาวผิดนัดจ่ายหนี้รายวัน

แก๊งเงินกู้เชียงใหม่ดุ!สาวผิดนัดจ่ายรายวันหนี้แค่พันกว่าบาท ยกพวกบุกตั้งแต่เช้ามืดขว้างถุงเลือดหมูสดๆ ใส่บ้านพ่อแม่ลูกหนี้ สาดกระจาย ทั้งเละทั้งเลอะ กลิ่นคาวคละคลุ้ง เจ้าของบ้านน้ำคลอเพิ่งเก็บเงินสร้างเสร็จเข้าอยู่ไม่ถึงปีรายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าช่วงเช้ามืดวันนี้(13 ก.ค.62) เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายประมาณ4-5คน ร่วมกันนำถุงบรรจุเลือดหมูบุกเข้าไปในบ้านพักหลังหนึ่งในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ แล้วขว้างปาใส่ตัวบ้านและบริเวณบ้าน จนเลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบเลือดสีแดงกระจายทั่วจุดต่างๆ ของบ้าน รวมทั้งคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาว ซึ่งสร้างความตื่นตกใจและหวาดกลัวให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก เพราะอาศัยอยู่กันเพียงพ่อแม่และลูกสาวกับหลานสาว โดยเบื้องต้นทางเจ้าของบ้านเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกเลี้ยงที่อยู่คนละบ้านได้ไปกู้เงินมาโดยที่เจ้าของบ้านไม่ทราบเรื่อง แล้วขาดผ่อนส่งจนถูกติดตามทวงและข่มขู่ ทั้งที่คงค้างเงินต้นเพียงประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น จนกระทั่งมาเกิดเหตุครั้งนี้ทั้งนี้จากการตรวจสอบทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่...

เลือดสาดนองเต็มหน้าบ้าน??? ตื่นเช้ามางงแก๊งเงินกู้ดุยกพวกบุกขว้างเลือดใส่เละ!!!พอเลี้ยงของลูกหนี้

แก๊งเงินกู้เชียงใหม่ดุ!สาวผิดนัดจ่ายรายวันหนี้แค่พันกว่าบาท ยกพวกบุกตั้งแต่เช้ามืดขว้างถุงเลือดหมูสดๆ ใส่บ้านพ่อแม่ลูกหนี้ สาดกระจาย ทั้งเละทั้งเลอะ กลิ่นคาวคละคลุ้ง เจ้าของบ้านน้ำคลอเพิ่งเก็บเงินสร้างเสร็จเข้าอยู่ไม่ถึงปี รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าช่วงเช้ามืดวันนี้(13 ก.ค.62) เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายประมาณ4-5คน ร่วมกันนำถุงบรรจุเลือดหมูบุกเข้าไปในบ้านพักหลังหนึ่งในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ แล้วขว้างปาใส่ตัวบ้านและบริเวณบ้าน จนเลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบเลือดสีแดงกระจายทั่วจุดต่างๆ ของบ้าน รวมทั้งคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาว ซึ่งสร้างความตื่นตกใจและหวาดกลัวให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก เพราะอาศัยอยู่กันเพียงพ่อแม่และลูกสาวกับหลานสาว โดยเบื้องต้นทางเจ้าของบ้านเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกเลี้ยงที่อยู่คนละบ้านได้ไปกู้เงินมาโดยที่เจ้าของบ้านไม่ทราบเรื่อง แล้วขาดผ่อนส่งจนถูกติดตามทวงและข่มขู่ ทั้งที่คงค้างเงินต้นเพียงประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น จนกระทั่งมาเกิดเหตุครั้งนี้ ทั้งนี้จากการตรวจสอบทราบว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านเลขที่...

ทัพฟ้าจัดทหารกองเกียรติยศส่งศพนักบินครูฝึกอย่างสมเกียรติชายชาติทหาร

เคลื่อนร่างไร้วิญญาณของครูฝึกนักบินออกจากโรงพยาบาลแล้วนำขึ้นเครื่องบินจากกองบิน 41 ไปกรุงเทพฯ โดยมีการจัดพิธีและทหารกองเกียรติยศตั้งแถวรับอย่างสมเกียรติช่วงสายวันนี้(12 ก.ค.62) ที่ห้องพิธีทางศาสนา หน่วยรักษาศพ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ครอบครัวและญาติของนาวาอากาศเอกณฤพล เลิศกุศล ครูฝึกการบินของกองทัพอากาศที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินแบบ L39 ตก ระหว่างฝึกบินที่จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงเย็นวานนี้ ได้ร่วมกันทำพิธีกรรมทางศาสนาทั้งตามธรรมเนียมศาสนาคริสต์ของฝ่ายพ่อ และตามธรรมเนียมศาสนาพุทธของฝ่ายแม่ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าโศก ก่อนที่จะมีการเคลื่อนย้ายศพออกจากโรงพยาบาลไปกองบิน 41 และขึ้นเครื่องบินไปประกอบพิธีทางศาสนาที่กรุงเทพฯต่อไปทั้งนี้ที่ท่าอากาศยานกองบิน 41 มีการจัดทหารกองเกียรติยศตั้งแถวรับศพของนาวาอากาศเอกณฤพล ที่บรรจุอยู่ในโลงศพสีขาวอย่างสมเกียรติ...

ครอบครัวนิมนต์พระเชิญวิญญาณนักบินที่จุดตก-จนท.กู้กล่องดำได้แล้ว

ครอบครัวนักบินกองทัพอากาศที่ตกระหว่างฝึกนิมนต์พระสงฆ์ประกอบพิธีเชิญวิญญาณที่จุดตกท่ามกลางบรรยากาศสุดโศกเศร้า ขณะที่ จนท.กู้กล่องดำบันทึกการบินได้แล้ว รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า ช่วงสายวันนี้(12 ก.ค.62) ครอบครัวและญาติของนาวาอากาศตรีณฤพล เลิศกุศล ครูฝึกการบินของกองทัพอากาศที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินแบบ L39 ตก ระหว่างฝึกบินที่จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงเย็นวานนี้ ได้เดินทางไปที่จุดเกิดเหตุเครื่องบินตก และนาวาอากาศเอกหรือผลเสียชีวิต ที่บ้านเกาะกลาง ตำบลป่าแดด อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของผู้ตายตามความเชื่อ โดยนิมนต์พระสงฆ์ประกอบพิธี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า ทั้งนี้จากนั้นได้เดินทางกลับมาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อรับศพออกจากโรงพยาบาล ไปกองบิน 41...

สุดเศร้า!ญาติรอรับศพนักบินเผยเจ้าตัวยอมสละชีวิตบังคับเครื่องตกไกลคน

ญาติสุดเศร้าร่วมรับศพครูการบินกองทัพอากาศออกจาก รพ.และไปจัดพิธีที่ กทม.หลังเครื่องตกระหว่างฝึกบิน ญาติผู้พี่เผยผู้ตายรู้ว่าเครื่องดับตั้งแต่บินอยู่เหนือประตูท่าแพในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่เสียสละให้รุ่นน้องดีดตัวออกมาก่อนและบังคับเครื่องจนถึงวินาทีสุดท้าย เพื่อให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุด ช่วงเช้าวันนี้(12ก.ค.62) ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ครอบครัวและญาติของนาวาอากาศตรีณฤพล เลิศกุศล ครูฝึกการบินของกองทัพอากาศที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินแบบ L39 ตก ระหว่างฝึกบินที่จังหวัดเชียงใหม่ ช่วงเย็นวานนี้ ร่วมกันทำพิธีทางศาสนาและรับศพ ออกจากโรงพยาบาล โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้ามีเพื่อนร่วมงานและคนรู้จักร่วมแสดงความเสียใจด้วยจำนวนมาก โดยนางสาวชัญญา วิจิตรพร พี่สาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับนาวาอากาศตรีณฤพล เปิดเผยว่า เท่าที่ทราบจากการพูดคุยกับนักบินที่รอดชีวิตทราบว่าระหว่างฝึกบิน อยู่เหนือตัวเมืองเชียงใหม่บริเวณประตูท่าแพ เครื่องได้ดับ ซึ่งนาวาอากาศตรีณฤพล...

โลกออนไลน์แห่ไว้อาลัยครูนักบินเชื่อบังคับเครื่องหลบบ้านคน ทอ.วอนงดแชร์ภาพไม่เหมาะสม

โลกออนไลน์ ร่วมไว้อาลัย นาวาอากาศตรี ณฤพล เลิศกุศล ครูนักบินที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบิน L39 ตกเชื่อบังคับเครื่องหลบบ้านเรือนประชาชนจนดีดตัวออกช้า ขณะที่รุ่นน้องทหารอากาศเผยประโยคสุดท้ายที่พูดกัน "ว่าง ๆ มาหาพี่หน่อยพี่คิดถึง" ส่วนกองทัพอากาศประชาสัมพันธ์ วอนขอความกรุณางดแชร์รูปภาพความสูญเสียและรูปภาพไม่เหมาะสมในสื่อสังคมออนไลน์เพราะจะส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของครอบครัวผู้สูญเสียจากเหตุการณ์เครื่องบินขับไล่และฝึกแบบที่ 1 L39 ของฝูงบิน 411 เกิดอุบัติเหตุตก ที่จังหวัดเชียงใหม่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 16 นาฬิกาที่ผ่านมาในขณะที่นำเครื่องกลับที่ตั้ง นักบินได้รายงานอากาศยานมีข้อขัดข้องเกี่ยวกับเครื่องยนต์ และได้ทำการแก้ไข...

ทอ.กู้ศพครูฝึกนักบิน สั่งเร่งกันพื้นที่เครื่องบินL39ตก รอผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบก่อนกู้ซาก

เจ้าหน้าที่นำร่าง นาวาอากาศตรี ณฤพล  เลิศกุศล นักบินที่  2 ซึ่งเป็นครูการบิน โรงพยาบาลมหาราชท่ามกลางความโศรกเศร้า ขณะเดียวกันสั่งให้เจ้าหน้าที่กันพื้นที่และเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรอผู้เชี่ยวชาญของกองทัพอากาศเข้าตรวจสอบโดยละเอียดเพื่อหาสาเหตุของการตกครั้งนี้ ก่อนที่จะเก็บกู้ต่อไป ส่วนนักบินที่ 1 เรืออากาศโท ธีรวัฒน์  คูณขุนทด อาการปลอดภัยแล้วโดย พลอากาศโท พงษ์ศักดิ์  เสมาชัย เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ในฐานะโฆษกกองทัพอากาศ...

กองทัพอากาศแถลงยืนยันเครื่อง L39 ตกเรืออากาศโท ธีรวัฒน์ คูณขุนทด (นักบินที่ 1) บาดเจ็บเล็กน้อยส่วน นาวาอากาศตรี ณฤพล เลิศกุศล (นักบินที่ 2 ซึ่งเป็นครูการบิน)...

กองทัพอากาศแถลงยืนยันเครื่อง L39 ตกเรืออากาศโท ธีรวัฒน์ คูณขุนทด (นักบินที่ 1) บาดเจ็บเล็กน้อยส่วน นาวาอากาศตรี ณฤพล เลิศกุศล (นักบินที่ 2 ซึ่งเป็นครูการบิน) เสียชีวิต โฆษกกองทัพอากาศ ยืนยันเครื่องบินขับไล่และฝึกแบบที่ 1 (L-39) ของกองทัพอากาศ ประสบอุบัติเหตุขณะทำการฝึกบิน พลอากาศโท พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ในฐานะโฆษกกองทัพอากาศ...

คืบหน้าเครื่องบินL39ทอ.ตกกลางหมู่บ้านเสียชีวิต1เจ็บ1

คืบหน้าเครื่องบินL39ทอ.ตกกลางหมู่บ้านเสียชีวิต1เจ็บ1 เสียงผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า 15.55 ได้ยินเสียงเครื่องบินมาใกล้มากเฉียดหลังคา ก่อนที่จะได้ยินเสียงคล้ายพลุ 2 ครั้งหลังจากั้นเห็นเครื่องบิยพุ่งชนต้นไม้และลงป่าและร่องน้ำระหว่างบ้านคน เข้าไปดูกลายเป็นซากกระจัดกระจายแล้ว ใกล้ๆกันพบนักบินคาดว่าเป็นนร.ดีดตัวออกมากับที่นั่งร่มกลางตกลงมาบาดเจ็บส่วนอีกคนคาดบังคับเครื่องจนวินาทีสุดท้ายหลบบ้านคนพยายามดีดตัวออกมาแต่ใกล้พื้นเกินเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านป่าเปอะ ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รายงานจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าวันนี้(11ก.ค.62)เมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. เกิดเหตุเครื่องบินรบของกองทัพอากาศที่ใช้ฝึกบิน ประสบอุบัติเหตุระหว่างการซ้อมบิน แล้วตกลงที่ พื้นที่เขตรอยต่อระหว่าง บ้านเกาะกลางตำบลป่าแดด อำเภอเมืองจังหวัดเชียงใหม่ กลับบ้านป่าเปอะ ตำบลท่าวังตาลอำเภอสารภีจังหวัดเชียงใหม่ เบื้องต้น...

Latest article

แลนด์มาร์คใหม่ สตรีทอาร์ท และกราฟฟิตี้สวยๆของชาวเชียงใหม่

แลนด์มาร์ค ใหม่สำหรับคนชอบถ่ายรูปกับฉากสวยๆ สีสันจัดจ้านสุดๆในย่านนี้ที่ จริงใจมาร์เก็ต ในโครงการเจเจมาร์เก็ตบนถนนอัษฎาธรอัษฎาธร ใกล้กับตลาดคำเที่ยง ซึ่งในทุกเช้าวันอาทิตย์ ด้านหลังฝั่งตะวันออกของยถนน จะเปิดเป็น Rustic Market หรือเป็นตลาดนัด ที่จำหน่ายสารพัดสินค้า และอาหารที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งและมาแรงที่สุดในตอนนี้ เปิดทุกเช้าวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 7 โมงเช้าเป็นต้นไปจนถึงช่วงบ่ายๆ ซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมทั้งชาวเชียงใหม่ผู้สนใจในสินค้าปลอดภัยทั้งของฝากของที่ระลึก งานแฮนด์เมด งานไอเดีย ของเก่า งานศิลปะ เสื้องผ้าเครื่องแต่งกาย ไปจนถึงสินค้าประเภทอาหารปลอดภัย...

คู่กรณีปาเลือดสาดทั่วบ้านส่งคนมีทำความสะอาดตีค่าซ่อมเตรียมทำบุญล้างซวย

คู่กรณีที่ก่อเหตุบุกขว้างถุงเลือดหมูสดๆ ใส่บ้านเละทั้งหลังส่งคนทำความสะอาดและให้ช่างตีราคาซ่อมแซมจุดเสียหายแล้ว พร้อมรับปากทำบุญล้างซวยให้ ขณะที่หลายสาววัย16ที่อยู่ในเหตุการณ์ระบุกลัวที่สุดในชีวิต ไม่ขอเจอเรื่องแบบนี้อีกความคืบหน้าจากกรณีที่ช่วงเช้ามืดวานนี้(13 ก.ค.62) เกิดเหตุคนร้ายเป็นชายประมาณ4-5คน ร่วมกันนำถุงบรรจุเลือดหมูบุกเข้าไปในบ้านพักของนายศรัณย์ ชิ้นประกอบเกิด อายุ 47 ปี อาชีพขับรถสี่ล้อแดง ในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ แล้วขว้างปาใส่ตัวบ้านและบริเวณบ้าน จนเลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มไปด้วยคราบเลือดสีแดงกระจายทั่วจุดต่างๆ ของบ้าน รวมทั้งคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาว ซึ่งสร้างความตื่นตกใจและหวาดกลัวให้กับเจ้าของบ้านเป็นอย่างมาก เพราะอาศัยอยู่กันเพียงพ่อแม่และหลานสาว โดยเบื้องต้นทางเจ้าของบ้านเชื่อว่าน่าจะเป็นฝีมือของแก๊งเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากก่อนหน้านี้ลูกเลี้ยงที่อยู่คนละบ้านได้ไปกู้เงินมาโดยที่เจ้าของบ้านไม่ทราบเรื่อง แล้วขาดผ่อนส่งจนถูกติดตามทวงและข่มขู่ ทั้งที่คงค้างเงินต้นเพียงประมาณ...

จับหนุ่มปลอม LINE อดีตบอสลวงยืมเงิน ตร. เตือนให้ระวังเรื่องตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จับหนุ่มปลอมไอดี LINE ของอดีตบอสเก่าที่เคยร่วมงานก่อนสวมรอยออกอุบายขอยืมเงินกับกลุ่มคนที่เคยร่วมงานหลังได้เงินปิด LINE หนีหายสารภาพเคยคิดอุบายแบบนี้หลายครั้งแต่ทำและสำเร็จครั้งนี้เป็นครั้งแรก ผู้การสืบฯ เตือนให้ตรวจสอบให้ชัดเจนก่อนให้ใครยืมเงินหวั่นชาวบ้านตกเป็นเหยื่อนายสิทธิพงษ์ หรือโอ๋ พรมธาดา ถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมได้ ภายหลังจากที่ผู้เสียหาย (คือ นายอภินันท์ ศรีมาลา ) ได้เข้าร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 ว่า ถูกคนร้ายหลอกยืมเงินผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยสร้างไลน์ปลอมขึ้นมา...