โทรหาไม่รับตามจับด้วยGPSหนุ่มสิงคโปร์หึงโหดใช้เคียวเกี่ยวข้าวฟันเมีย

หนุ่มสิงคโปร์ หึงโหดภรรยาสาวสวยหลังให้ไปส่งลูกที่โรงเรียน แต่โทรหาเมียไม่รับสายแอบขี่จักรยานยนต์ตามหาด้วยจีพีเอส พบมาจอดรถใกล้ห้างสรรพสินค้าตรงเข้าไปมีปากเสียงชกต่อยเมียก่อนที่จะใช้เคียวเกี่ยวข้าวที่ตามมาฟันที่หลังและขาได้รับบาดเจ็บชาวบ้านช่วยกันห้ามและนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อเวลา 11.00 น วันที่ 3 กันยายน 2562 ร.ต.ท.หญิง ธัญชนก พรหมราช รอง สว.(สอบสวน ) สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุ ทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดบริเวณริมถนนภายในโครงการบิสิเนสปาร์ค หลังห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง...

คลิปมนุษย์ป้าใช้หมวกกันน๊อคทุบตีนศ.แม่โจ้สู้สุดตัวอ้างว่าขับรถตาม

คลิปมนุษย์ป้า ใช้หมวกกันน๊อคทุบนักศึกษาหญิงมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ขณะที่ขับขี่รถมาเจอกันกลางทางทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันไม่เคยเจอหน้ากันแต่มนุษย์ป้าลงรถใช้หมวกกันน๊อคทุบตีแถมต่อว่าว่าสะกดรอยตาม และทำร้ายป้าก่อนแต่ดีมีคนมาช่วยทันเข้าแจ้งความตำรวจ ล่าสุดชาวบ้านโพสต์บอกเจอป้าคนนี้ประจำชอบหาเรื่องทะเลาะกับคนทั่วไปมีอาการหวาดระแวงว่าคนสะกดรอยตาม บางครั้งบกมีดติดรถชาวแม่โจ้สุดเอือมอยากให้ตำรวจ และญาติดูแลใกล้ชิด ขณะนี้มีการแชร์คลิปภาพมนุษป้าปะทะนศ.แม่โจ้ ในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว หลายคนต่างแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารย์ และบางส่วนก็ให้ข้อมูลเกี่ยวกับมนุษย์ป้าผูก่อเหตุดังกล้าว โยคลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุคชื่อว่า "ดา ลิ้ง" โดยโพสต์เมื่อช่วงค่ำของวานนี้(2กย.62) ซึ่งในคลิปเป็นลักษณะของมีผู้หญิงวัยกลางคน ถือหมวกกันน๊อคพร้อมถือโทรศัพท์มือถือตรงเข้ามาทุบนักศึกษาหญิงในคลิป ที่มีการต่อว่ากันตลอดคลิปต่างคนต่างอ้างว่าถูกทำร้ายก่อน แต่ผู้หญิงเสื้อสีม่วงใช้หมวกกันน๊อคทุบไปหลายต่อหลายครั้งแม้กระทั่งหมวกหลุดมือก็ยังเก็บขึ้นมาไล่ทุบ จนช่วงสุดท้ายของคลิปเหมือนกับมีคนเข้ามาช่วยห้ามก่อนที่คลิปจะตัดไป โดดยผู้โพสต์โพสต์คลิปและข้อความว่าขอเตือนมิตรรักเพลงชาวแม่โจ้และพื้นที่ใกล้เคียงเด้อออ วันนี้(2 ก.ย.2562) เวลา...

สลดพ่อเครียดยิงลูกวัย 1 ขวบและ3ขวบก่อนยิงตัวตายแต่ลูก1ขวบเจ็บสาหัส

สลดพ่อวัย 27 เครียดภรรยาหนีไปแต่งงานใหม่ ก่อเหตุนำปืนลูกซองมาจ่อยิงลูกชายวัย 1 ขวบ 11 เดือนกับวัย 3 ขวบ ก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย แต่ลูกวัย 1 ขวบ11เดือนชาวบ้านช่วยนำส่งโรงพยาบาลอาการสาหัสวันนี้วันที่ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 17.00 น. สถานีตำรวจภูธรฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายในบ้าน พื้นที่...

ลูกชายผู้ใหญ่บ้านดอยสะเก็ด ขับรถเก๋งพุ่งชนต้นสักข้างทางดับ

ลูกชายผู้ใหญ่บ้านดอยสะเก็ด เชียงใหม่ขับรถเก๋งกลับบ้านหลังจากเที่ยวกลางคืน พุ่งชนต้นสักข้างทางเละทั้งคันดับคาที่ จนท.กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดซากนำร่างออกมาเมื่อเวลา 04.15 น.วันนี้(19 ส.ค.62) ร.ต.อ.นรินทร์ อินนาค พนักงานสอบสวน สภ.ดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้สักข้างทาง บนถนนคันคลองชลประทานบ้านป่าติ้วโพธิ์ทอง ใกล้กับสุสานจีน ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด มีผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ 1 ราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย หน่วยกู้ชีพกู้ภัยสว่างสำเร็จเชียงใหม่ พบว่าที่เกิดเหตุมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า...

กล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่มีกลุ่มวัยรุ่น ได้ก่อเหตุใช้อาวุธก่อเหตุไล่ทำร้ายร่างกายกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าช่วงกลางดึกที่ผ่านมา(06 ก.ย. 62) กล้องวงจรปิดของเทศบาลนครเชียงใหม่สามารถจับภาพขณะที่มีกลุ่มวัยรุ่น ได้ก่อเหตุใช้อาวุธไล่ทำร้ายร่างกายกัน บริเวณแจ่งก๊ะต๊ำ ถนนราชเชียงแสน ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยช่วงก่อนเกิดเหตุพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 2 กลุ่มได้รวมกลุ่มกันที่บริเวณดังกล่าว ต่อมาได้เกิดการลุ่มชกต่อยกันเกิดขึ้นดังที่ภาพวงจรปิดบันทึกไว้ โดยมีการชกต่อย และมีหนึ่งคนในกลุ่มวัยรุ่นถูกเตะเข้าบริเวณใบหน้าจนสลบ จากนั้นกลุ่มคู่อริได้ใช้อาวุธที่เตรียมมา รุมทำร้ายกันจนได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งนี้พบว่าจากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อคือ นายอธณุดม แสงราว...

ชาวบ้านห้วยไคร้ใหม่บุกศาลากลางทวงความเป็นธรรมให้นายจะจือที่ถูกวิสามัญ

ญาติและชาวบ้านห้วยไคร้ใหม่ อำเภอวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมายื่นหนังสือเรียกร้องขอความเป็นธรรม กรณีตำรวจวิสามัญฆาตกรรม นายจะจือ จะอ่อ โดยการกระทำเกินกว่าเหตุและไร้มนุษยธรรม ขอให้ย้ายตำรวจชุดยิง ออกนอกพื้นที่ แถมพบเป็นคนเดียวกับที่เคนตกเป็นผู้ต้องหาคดี “นกฮูก” และถูกไล่ออกราชการ วันนี้(30 ก.ค.62) ที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ กลุ่มชาวบ้านบ้านห้วยไคร้ใหม่ อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่ และญาติของนายจะจือ จะอ่อ ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเวียงแหง นำโดยพันตำรวจโทวิโรจน์ ปันตี รองผู้กำกับฯ...

บุกจับแล้วมือฆ่าสาว อสม. ทิ้งศพกองขยะที่แท้อดีตทหารวัย68หึงหวง

ผู้การตำรวจสืบสวนภูธรภาค 5 นำกำลังรวบแล้วอดีตทหาร มือฆ่าสาวใหญ่อสม.นำศพทิ้งอำพรางกองขยะ สารภาพทะเลาะกันจากการที่พยายามจะตีตัวออกห่างแต่ผู้ตายไม่ยอม และเกิดการลงไม้ลงมือกันจากกรณีพบศพนางสาววิลาวัลย์ บุญเรือง อายุ 50 ปี อสม.ชาวตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมและนำไปทิ้งอำพรางบริเวณจุดทิ้งขยะริมถนนสายเชียงใหม่-สะเมิง บ้านดงช้างแก้ว หมู่ 10 ตำบลสะเมิงใต้ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 ก.ค.62 หลังจากที่หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่...

ตำรวจทราบตัวแล้วหญิงที่ถูกอุ้มฆ่าทุบหน้าเป็นสาว อสม. ตร.คาดปมชู้สาว

รู้ตัวสาวท้องโต ถูกฆ่าห่อป้ายไวนิลและทิ้งศพที่กองขยะในพื้นที่อำเภอสะเมิงแล้ว  ที่แท้เป็นสาว อสม. ที่มีภูมิลำเนาอยู่ที่อำเภอสันทราย จ.เชียงใหม่ เชื่อว่าอาจจะเป็นเรื่องชู้สาว ตำรวจคาดได้ตัวคนร้ายแน่จากกรณี ฆ่าสาวท้องโต ห่อป้ายไวนิล หิ้วศพทิ้งในกองขยะ สักยันต์ 5 แถว หน้าโดนทุบเละ ตามตัวก็มีร่อยรองคล้ายโดนทำร้าย ยังไม่รู้เป็นใคร เชื่อถูกฆ่าที่อื่นก่อนนำศพมาทิ้งอำพรางคดีโดยพบศพเมื่อ วันที่ 18 ก.ค. พ.ต.อ.วีระชัย วิชัยธนพัฒน์ ผกก.สภ.สะเมิง...

พบครั้งแรกเป็นไอซ์ผสมยาเค ตำรวจภูธร ภาค5 จับ 106 กิโลกรัม เร่งให้ ปปส.ตรวจสอบ

ตำรวจภูธธรภาค 5 จับยาเสพติดล็อตใหญ่ได้ 106 กิโลกรัม แถลงผลงานขณะตรวจสอบสารเสพติดถึงกับงง เมื่อพบว่าเป็นครั้งแรกในการจับกุมยาเสพติดที่พบตัวยาเสพติดสองชนิดผสมกัน คือยาไอซ์ และยาเค ผสมมาในตัวเดียวกัน เร่งส่งให้ ปปส.ภาค 5 ตรวจวิเคาระห์โดยละเอียดเพื่อหาเหตุผลว่าเป็นตัวยาเสพติดชนิดใหม่หรือไม่เพื่อวิเคราะห์การผลิตการขนส่งไปจนถึงปลายทางพฤติกรรมของผู้เสพเปลี่ยนแปลงไปหรือใหม่ที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 5 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พลตำรวจตรี ชูรัตน์ ปานเหง้า รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยพลตำรวจตรี ภาณุเดช...

เครือข่ายชาติพันธุ์ออกแถลงการณ์ร่วมกัน ตำหนิสื่อกรณีการนำเสนอข่าววัยรุ่นก่อเหตุวิวาท

เครือข่ายชาติพันธุ์ในจังหวัดเชียงใหม่เตรียมออกแถลงการณ์ร่วมกันตำหนิสื่อกรณีการนำเสนอข่าววัยรุ่นก่อเหตุวิวาทและขับ จยย.ไล่กันจนเสียชีวิต2คน ที่เน้นย้ำเรื่องชาติพันธุ์ของฝ่ายก่อเหตุอย่างไร้จริยธรรม ยิ่งสร้างอคติและความเกลียดชังความคืบหน้ากรณีที่ช่วงเช้ามืดวานนี้(18 มิ.ย.62) เกิดเหตุวัยรุ่น 2 คน เสียชีวิต จากเหตุรถจักรยานยนต์ล้มบนถนนรอบคูเมืองเชียงใหม่ด้านนอกบริเวณหน้าวัดป่าเป้า ใกล้แจ่งศรีภูมิ ตัวเมืองเชียงใหม่ โดยมีการกล่าวอ้างว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนได้ชักชวนกันขี่จักรยานยนต์ 2 คัน เล่นรอบเมือง ระหว่างนั้นปรากฏว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นที่คาดว่าน่าจะเป็นต่างด้าวเข้ามาหาเรื่องทั้งที่ไม่รู้จักหรือเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน จึงขี่รถหนีแต่กลับถูกขี่ตามพร้อมชักมีดดาบไล่ฟันด้วย จนกระทั่งถึงจุดเกิดเหตุรถล้มลงแล้วถูกรุมทำร้ายและฟันซ้ำจนตายนั้นวันนี้(20 มิ.ย.62)รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าล่าสุดวานนี้(19 มิ.ย.62)เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ สามารถติดตามจับกุมตัวเยาวชนต่างด้าวสัญชาติเมียนมาได้จำนวน 3 คน...

Latest article

เหยื่อแชร์ลูกโซ่ Nice Reviewที่เชียงใหม่เชื่อรวมกันเป็นพันล้าน

เหยื่อแชร์ลูกโซ่ Nice Review ที่เชียงใหม่รวมตัวเข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมที่ศูนย์ป้องกันปราบปรามการฉ้อโกงทรัพย์สินของประชาชน ตำรวจภูธรภาค 5 พบเบื้องต้นรวบรวมผู้เสียหายได้นับพันรายแต่ละรายเสียหายหลักแสนถึงหลายล้าน เชื่อรวมกันเป็นพันล้าน ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 จังหวัดเชียงใหม่ ตัวแทนกลุ่มผู้เสียหายเข้าร้องทุกข์ที่ศูนย์ป้องกันปราบปรามการฉ้อโกงทรัพย์สินของประชาชน กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จากกรณีที่ตกเป็นเหยื่อแชร์ลูกโซ่ของบริษัทเอนเนอร์จีดีดักชั่น จำกัด อ้างตัวว่าเป็นบริษัททำธุรกิจดิจิตัลมาร์เก็ตติ้ง รับจ้างโปรโมตสินค้าผ่านทางเฟซบุ๊คในชื่อของ Nice Review ซึ่งจากการรวบรวมข้อมูลเบื้องต้นโดยกลุ่มผู้เสียหายด้วยกันพบว่ามีผู้ตกเป็นเหยื่อเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่จำนวนทั้งสิ้นเกือบ1,000 ราย แล้ว แต่ละรายได้รับความเสียหายเป็นเงินตั้งแต่หลักแสนบาทไปจนถึงหลายล้านบาท จากการที่ร่วมทำงานกับบริษัทฯ...

เหมยขาบแรกของยอดดอยอินทนนท์มาแล้วหลังอุณหภูมิลดลงเหลือเพียง 3 องศา

หลังจากที่เฝ้ารอลุ้นกันมานานกับสภาพอากาศหนาวเย็นของปีนี้โดยเฉพาะที่ยอดดอยอินทนนท์อำเภอจอมทองจังหวัดเชียงใหม่เช้านี้อุณหภูมิลดลงเหลือเพียง 3 องศาเซลเซียสกับเกิดเหมยขาบหรือน้ำค้างแข็งให้เห็นเป็นครั้งแรกของฤดูหนาวปีนี้ โดยเหมยขาบเกิดขึ้นที่บริเวณกิโลเมตรที่ 42 กิ่วแม่ปานและบริเวณลานจอดรถที่ยอดดอยจนขาวโพลน เช้านี้หลายพื้นที่ของภาคเหนือมีอุณหภูมิลดลงหลังฮวบฮาบเฉลี่ยแล้ว 3 ถึง 5 องศาเซลเซียสโดยเฉพาะที่จังหวัดเชียงใหม่เช้านี้อุณหภูมิพื้นราบต่ำสุดลดลงมาอยู่ที่ 18 ถึง 20 องศา ทำให้บรรยากาศในตัวเมืองเชียงใหม่เช้านี้ประชาชนต้องตื่นเช้าขึ้นมาเจอกับสภาพอากาศที่หนาวเย็นจนต้องหาเสื้อกันหนาวมาสวมใส่เพื่อป้องกันอากาศหนาวโดยเฉพาะบุตรหลานที่ต้องไปโรงเรียนในตอนเช้า ส่วนบริเวณเทือกเขาและยอดดอยพบว่ามีอากาศหนาวจัดต่อเนื่องมาหลายวัน และหลังจากที่รอกันมานาน กับเหมยขาบหรือน้ำค้างแข็งแรกของปีที่ยอดดอยอินทนนท์ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เช้านี้นายกริชสยาม คงสตรี หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ได้รายงานสภาพอากาศของยอดดอยว่าเช้านี้อุณหภูมิลดลงจากเมื่อวานนี้อีกประมาณ 3-4 องศา...

AIS เดินสายมอบไออุ่น ผ่านโครงการ “เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว” ปีที่ 19 มอบผ้าห่มให้แก่ชุมชนในถิ่นทุรกันดาร ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วภาคเหนือ

AIS เดินสายมอบไออุ่น ผ่านโครงการ "เอไอเอส รวมใจบรรเทาภัยหนาว" ปีที่ 19 มอบผ้าห่มให้แก่ชุมชนในถิ่นทุรกันดาร ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วภาคเหนือ เอไอเอส โดยนายพรรัตน์ เจนจรัสสกุล หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค-ภาคเหนือ นำทีมพนักงานอาสา และพันธมิตรในพื้นที่ มอบผ้าห่มกันหนาว ในโครงการ “เอไอเอส รวมใจ บรรเทาภัยหนาว” ปีที่ 19 จำนวน 2,500...