วันพฤหัส, กุมภาพันธ์ 27, 2020

จดหมายเหตุรายเดือน December, 0

ตร แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าหลังเมียหนุ่มรถตู้รับสารภาพแล้ว

ตำรวจ สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ แจ้งข้อหาหลักร่วมกันฆ่าโดยไตรตรองไว้ก่อนกับ ภรรยาของหนุ่มรถตู้ที่ถูก ชู้รักแทงและปาดคอเสียชีวิต ขณะนี้สอบปากคำเพิ่มเติม เตรียมสรุปสำนวนส่งฟ้อง พรุ่งนี้ สำหรับความคืบหน้า คดีสะเทือนขวัญกรณีที่เจ้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานออกหมายจับและได้ควบคุมตัวภรรยาของ นายศุภกร คนขับรถตู้ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนหลังจากที่วานนี้ตำรวจเชียงใหม่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนที่ สภ.แม่ปิง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งในช่วงแรกผู้ต้องหายังไม่ยอมรับสารภาพแต่หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้เวลาสอบเค้นรวมทั้งเปิดเผยหลักฐานต่างๆ ที่เชื่อมโยงความสัมพันธ์ของ นางสาววาทิตา บุญต่อม กับ นายบรรลือ อู่บุญทา มือฆ่าว่ามีความสัมพันธ์กันในเชิงชู้สาวมานานโดยเฉพาะหลักฐานทางด้านการเงินที่พบว่า นางสาววาทิตา ได้โอนเงินจำนวน 13,000...

คุมตัวเมียหนุ่มรถตู้สอบเครียดรับมีสัมพันธ์กับมือฆ่าจริงแต่ปัดเรื่องบงการฆ่า

ตำรวจเชียงใหม่คุมตัวเมียของหนุ่มรถตู้เหยื่อ ชู้รักมือมีดมามอบปากคำต่อที่เชียงใหม่ เบื้องต้นยังอยู่ในอาการเครียดยอมรับว่ามีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับมือมีดฆาตรกรโหดจริง แต่ปัดเรื่องบงการฆ่า จากกรณีตำรวจจับกุม นายบรรลือ อู่บุญทา อายุ 33 ปี ก่อเหตุใช้มีดแทงและเชือดคอ นายศุภกร ยาวิชัยย์ อายุ 45 ปี คนขับรถตู้จนเสียชีวิต บริเวณซอยทางเข้าเอสอาร์ คอนโดมิเนียม ถนนวัดหนองป่าครั่ง ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22...

สยองหนุ่มดวงซวยแขนถูกเครื่องอัดกระดาษหนีบต้องตัดแขน(มีคลิป)

หนุ่มคนงานห้างดังดวงซวยถูกเครื่องอัดกระดาษหนีบแขน เละทางทีมแพทย์ช่วยกันหาทางช่วย สุดปัญญาต้องตัดสินใจตัดแขนเพื่อยื้อชีวิต เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 61 นายแพทย์ธรณี กายี ผู้ช่วยผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายการแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลนครพิงค์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนถูกเครื่องอัดกระดาษหนีบ เหตุเกิดบริเวณภายในห้างสรรสินค้าแม็คโคร ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จัดทีมแพทย์เข้าตรวจสอบพร้อมทั้งประสานทีมกู้ภัยให้นำอุปกรณืตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือ (ดูคลิป) เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบว่าบริเวณจุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณจุดส่งของด้านหลังของห้างสรรพสินค้า โดยพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ต่อมาทราบชื่อคือ นายสาย...

จับเพิ่ม!!! ที่แท้ “เมีย”สมคบกิ๊กแทงดับผัวรถตู้

ความคืบหน้าคดีคนร้ายก่อเหตุ ใช้มีดแทง นายศุภกร ยาวิชัยย์ อายุ 45 ปี อาชีพขับรถตู้รับจ้าง เสียชีวิต ที่บริเวณที่จอดรถ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านวัดหนองป่าครั่ง กลางเมืองเชียงใหม่ เมื่อช่วงเย็น วันที่ 22 ก.พ.61 ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง และ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 สามารถติดตามจับกุม ตัว นายบรรลือ อู่บุญทา...

ตร.นำตัวผู้ต้องหาทำแผนแทงหนุ่มรถตู้ดับ แย้มจ่อออกหมายจับเพิ่มอีก1

วันนี้(25 ก.พ.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ควบคุมตัว นายบรรลือ อู่บุญทา อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ซอยทางเข้า เอส อาร์ คอนโดมิเนียม ถนนวัดหนองป่าครั่ง ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากที่ช่วงเย็นวันที่ 22 ก.พ.61...

จับยาบ้าไอซ์ล๊อตใหญ่โลโก้ใหม่อินทรีย์บนตะวันแดงห่อคาร์บอนหลบเครื่องเอ็กเรย์(มีคลิป)

ตำรวจภูธรภาค 5 แถลงผลการจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ได้ยาบ้า 6 แสนเม็ดไอซ์อีก 45 กิโลกรัม พบเป็นยาบ้าล๊อตใหม่ ห่อด้วยโลโก้นกอินทรีย์บนตะวันแดง แถมห่อหุ้มด้วยกระดาษคาร์บินอย่างดี เพื่อหลบเลี่ยงเครื่องเอ็กเรย์ คาดวางแผนขนส่งทางเครื่องบิน สั่งคุมเข้มเส้นทางยาเสพติดทุกช่องทางที่มีการขนส่ง ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5แถลงผลการปฏิบัติงานการจับกุมและตรวจยึดยาเสพติดรายสำคัญ 3 ราย ผู้ต้องหา 4 คน...

รวบแล้ว!!! คนร้ายก่อเหตุดักแทงหนุ่มรถตู้ตายคาที่จอดรถ

ตร.สืบสวนภาค 5 และ สภ.แม่ปิง รวบแล้วคนร้ายก่อเหตุดักแทงหนุ่มรถตู้ตายคาที่จอดรถคอนโดกลางเมืองเชียงใหม่ โดยติดตามจับกุมได้คามุ้งที่บ้านเกิดจังหวัดเพชรบูรณ์ สารภาพมีความแค้นส่วนตัวมานานและมึนเมาในช่วงลงมือ ความคืบหน้าคดีที่คนร้ายเป็นชาย 1 คนรูปร่างใหญ่สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ก่อเหตุอุกอาจใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทง นายศุภกร ยาวิชัยย์ อายุ 45 ปี ที่อยู่ 183/43 หมู่ 2 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่เสียชีวิตข้างรถตู้ของตนเอง...

โดนละเซ้!!!!! จนท บุกจับสถานบันเทิง Gimpark ย่านนิมมานตะลึง13ร้านเปิดไม่มีใบอนุญาต(มีคลิป)

เจ้าหน้าที่ ทหาร ปกครอง ตำรวจ และสาธารณะสุข บุกจับ สถานบันเทองใน โซน Gimpark ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ใกล้กับโรงเรียนอนุบาลถึงกับตะลึงเมื่อพบยว่ามีถึง13 ร้าน แอบเปิดเป็นสถานบริการ โดยไม่มีใบอนุญาต และจำหน่ายสุราเกินเวลาที่กฏหมายกำหนด และมีวัยรุ่นมั่วสุมอยู่กว่า 500 คน (ดูคลิป) หลังจากได้รับร้องเรียนว่ามีการลักลอบเปิดสถานบริการ ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด ทหารจากกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดเชียงใหม่ โดยกองพันพัฒนาที่ 3 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สารวัตรมหาร มณฑลทหารบกที่...

“บางกอกแอร์เวย์ส เปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่-ฮานอย (เวียดนาม)”

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดย นางจันทร์ทิพย์ ทองกันยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายขาย จัดงานแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ - ฮานอย (เวียดนาม) ณ ห้องประชุม...

วงจรปิดจับภาพชายต้องสงสัยมือกระหน่ำแทงหนุ่มรถตู้ดับคาที่(มีคลิป)

ความคืบหน้าคดีที่คนร้ายเป็นชาย 1 คนรูปร่างใหญ่สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ก่อเหตุอุกอาจใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทง นายศุภกร ยาวิชัยย์ อายุ 45 ปี ที่อยู่ 183/43 หมู่ 2 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่เสียชีวิตข้างรถตู้ของตนเอง บริเวณซอยทางเข้า เอส อาร์ คอนโดมิเนียม ถนนวัดหนองป่าครั่ง ตำบลหนองป่าครั่ง...
- Advertisment -

Most Read

ตำรวจภาค 5 รวบสาวขาย เซ็กส์ทอย ยากระตุ้นทางเพศ ยึดของกลางเพียบ

ชุดปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภาค5 พร้อม จนท.สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ บุกร้านขายยาจับสาววัย 27 พร้อมยึดของกลางเซ็กส์ทอยและยากระตุ้นทางเพศจำนวนมาก หลังสืบทราบโพสต์ขายผ่านโซเชียลลูกค้าเพียบ ได้กำไรงามวันนี้(27 ก.พ.63) เจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 โดยการอำนวยการของพล.ต.ท.ประจวบ วงค์สุข ผบช.ภ.5 , พล.ต.ต.วรัตม์ชัย ศรีรัตนวุฑฒิ รอง ผบช.ภ.5 , พล.ต.ต.สมสง่า ชรินทร์...

มช. นศ. รวมตัวกันต่อต้านความอยุติธรรมผู้กำกับหนังต้อมยุทธเลิศร่วม

นักศึกษาทั้งจากนอกรั้ว แบะในรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาชนรวมตัวจัดกิจกรรมเขียนจดหมายเพื่อต่อต้านความอยุติธรรม พร้อมขึ้นแฮชแทก #ช้างเผือกจะไม่ทน เป็นแฮชแทกหลักของการเคลื่อนไหวของกลุ่มนักศึกษาในเชียงใหม่เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ที่บริเวณศาลาธรรม ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มีกลุ่มนักศึกษาเอามารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรม เขียนจดหมายเพื่อต่อต้านความอยุติธรรม เพื่อเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการเรียกร้องประชาธิปไตย โดยภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆอาทิ การพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง การร่วมกันเขียนจดหมายเพื่อต่อต้านความอยุติธรรม การแสดงละครสะท้อนการเมืองไทย รวมถึงการอ่านกวี เพื่อไว้อาลัยประชาธิปไตยที่มรณะภาพ ซึ่งก็ได้มีนักศึกษาและประชาชนมากกว่า...

คนงานโรงงานไอศครีม พลาดถูกเครื่องปลอกมะพร้าวดูดข้อมือ

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 ทางด้านศูนย์แจ้งเหตุและสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน ศูนย์กู้ชีพเวียงพิงค์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนถูกเครื่องจักรหนีบมือ เหตุเกิดบริเวณภายในโรงงานไอศครีมป่าตัน เลขที่ 11 หมู่ที่ 5 ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปให้การช่วยเหลือ โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ต่อมาทราบชื่อคือนายหม่อง ไม่มีนามสกุล...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เฝ้าระวังแพร่ระบาดโควิด 19 พร้อมตรวจคัดกรองบุคลากรในหน่วยงานและนักท่องเที่ยว

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาด “ไวรัสโคโรน่า” (โควิด-19) อย่างต่อเนื่อง พร้อมตรวจคัดกรองบุคลากรในหน่วยงานและนักท่องเที่ยววันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เนื่องจากสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้เพิ่มมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ “ไวรัสโคโรน่า” (โควิด-19) มาตั้งแต่ในช่วงที่มีเชื้อไวรัสแพร่ระบาด ในช่วงเดือน มกราคม ที่ผ่านมานั้น และขณะนี้เชียงใหม่ไนท์ซาฟารียังได้ทำการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ “ไวรัสโคโรน่า” (โควิด-19) พร้อมตรวจคัดกรองบุคลากรในหน่วยงานและนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องนายอนุชา ดำรงมณี...