วันพุธ, กันยายน 30, 2020
หน้าแรก ข่าวด่วน ข่าวเด่นรอบวัน คาเฟ่ทุเรียนเสริฟด้วยเทรนเนอร์ฟิตเนสหนุ่มสาวที่สู้ชีวิตจากวิกฤติโควิดผันตัวเปิดร้าน

คาเฟ่ทุเรียนเสริฟด้วยเทรนเนอร์ฟิตเนสหนุ่มสาวที่สู้ชีวิตจากวิกฤติโควิดผันตัวเปิดร้าน

OZPrtv.jpg
ฮือฮา! หนุ่มเจ้าของฟิตเนสเปิด “คาเฟ่ทุเรียน” แห่งแรกในเชียงใหม่ให้ลูกค้านั่งกินสบายอารมณ์ในห้องแอร์เย็นฉ่ำได้ตลอดปี พร้อมเมนูเครื่องดื่มและอาหารคาวหวานครบ ใช้ พนง.หนุ่มกล้ามงามสาวหุ่นฟิตบริการแกะและเสิร์ฟถึงโต๊ะ3
7
9
รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า หลังจากที่ช่วง เม.ย. 63 เจ้าของฟิตเนสรายหนึ่งที่เชียงใหม่ได้สร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อต้องปรับตัวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ธุรกิจฟิตเนสต้องปิดชั่วคราวนานเกือบ 2 เดือน ด้วยการเปิดร้าน “BsamFruit ทุเรียนเดลิเวอร์รี่” ขายทุเรียนหมอนทองคัดเกรดเอ พร้อมบริการส่งถึงที่ โดยจุดขายสำคัญนอกจากการรับประกันคุณภาพแล้ว ยังใช้พนักงานเป็นหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าตาดี ซึ่งเป็นทั้งเทรนเนอร์และคนใช้บริการฟิตเนส มาทำหน้าที่คัดทุเรียนและเป็นไรเดอร์ขี่รถบิ๊กไบค์หรูบริการนำทุเรียนดีลิเวอรีไปส่งให้ลูกค้าถึงบ้านด้วย โดยเป็นการสร้างรายได้เสริมให้เพราะเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เหมือนกัน5
10
11
ล่าสุดทางร้านแห่งนี้ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อขยับขยายปรับตัวด้วยการต่อยอดจากเดิมที่ขายเพียงทุเรียนและผลไม้ตามฤดูกาล เปิดร้านคาเฟ่ทุเรียนแห่งแรก และยังเป็นแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ที่เปิดให้ลูกค้าสามารถซื้อทุเรียนแล้วสามารถนั่งรับประทานในห้องแอร์เย็นฉ่ำของร้านได้อย่างเพลิดเพลินใจ พร้อมทั้งขายกาแฟ เครื่องดื่ม รวมทั้งเมนูอาหารคาวหวานต่างๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มและอาหารหวานที่ใช้ทุเรียนเป็นวัตถุดิบและเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เช่น ทุเรียนนมสด, ข้าวเหนียวทุเรียน และเปาะเปี๊ยะทุเรียนชีส ขณะที่พนักงานของร้านยังคงเป็นหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าตาดีและสาวสวยหุ่นดีที่ชอบออกกำลังกายเช่นเคยOZPeI2.jpg
นายณัฏฐพล พงศ์พสธร อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน “BsamFruit ทุเรียนเดลิเวอร์รี่” เปิดเผยว่า หลังจากที่เปิดร้านขายทุเรียนหมอนทองคัดเกรดพรีเมียม พร้อมทั้งใช้พนักงานเป็นน้องๆ ในฟิตเนสที่รูปร่างหน้าตาดีเพื่อให้มีรายได้เสริมในช่วงโควิด-19 ปรากฏว่าได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่ดีเกินคาด จึงได้คิดที่จะต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดคาเฟ่ทุเรียนขึ้น เนื่องจากเห็นว่าร้านที่ทำอยู่เดิมพื้นที่คับแคบสำหรับการให้ลูกค้ารอและลูกค้าหลายคนอยากรับประทานที่ร้าน จึงได้ลงทุนเพิ่มเติมเปิดร้านในส่วนที่เป็นคาเฟ่ขายกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหารด้วย ซึ่งเปิดให้บริการแล้ว พร้อมทั้งใช้พนักงานหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าตาดีและสาวสวยหุ่นดีกลุ่มเดิมตั้งแต่ที่เริ่มเปิดร้านทำหน้าที่ให้บริการลูกค้าเหมือนเดิม4
6
8
คาเฟ่ทุเรียนแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่เวลานี้ที่เปิดบริการให้ลูกค้าที่ซื้อทุเรียนสามารถนั่งรับประทานได้ในร้านที่เป็นห้องแอร์เย็นสบาย พร้อมกับมีบริการอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ด้วย ซึ่งหากลูกค้านั่งรับประทานไม่หมดทางร้านยังบริการห่อกลับบ้านให้ด้วย 13
14
15
17
18
19
20สำหรับอาหารที่ทางร้านให้บริการนั้น อาหารคาวมีเมนูแนะนำเป็นข้าวซี่โครงบาร์บีคิว และขนมจีนน้ำยาปู ส่วนอาหารหวานหรือกินเล่นและเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ได้แก่ ทุเรียนนมสด, ข้าวเหนียวทุเรียน และเปาะเปี๊ยะทุเรียนชีส
สำหรับทุเรียนหมอนทองคัดเกรดพรีเมียมที่ทางร้านนำมาขายนั้น นายณัฏฐพลบอกว่า ทางร้านสามารถจัดหามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบทุเรียนได้ตลอดทั้งปี จึงมั่นใจได้ว่าหากต้องการรับประทานทุเรียนคุณภาพดีสามารถใช้บริการที่ร้านได้เสมอ เพียงแต่ว่าราคาอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละช่วง 12
16โดยหากเป็นช่วงนอกฤดูกาลจะมีราคาสูงกว่าปกติ ซึ่งนอกจากทุเรียนแล้วทางร้านยังมีผลไม้คัดเกรดคุณภาพดีอื่นๆ รวมทั้งผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศด้วย เช่น องุ่น เมลอน เป็นต้น ทั้งนี้ ร้านตั้งอยู่บนกำแพงดิน ซอย 3 ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.

- Advertisment -

Most Popular

เปิดใจทันตแพทย์หนุ่มเสียภรรยาและลูกในท้องหลังเข้ารักษารพ.เอกชน

เปิดใจทันตแพทย์หนุ่มผู้สูญเสีย กำลังสร้างครอบครัวกับภรรยาที่เป็นเภสัชกร แต่ภรรยาเกิดปวดท้องเดินเข้าโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ปรากฏว่าต้องมีการฉีดสีสารทึบแสงเพื่อเอ็กเรย์ช่องท้อง เกิดแพ้สารที่อยู่ในสีฉีด จนเกิดอาการช๊อค และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ภายหลังยังตรวจพบว่าตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ประมาณ 7 สัปดาห์ด้วย เตรียมยืนแพทย์สภาทวงถามความรับผิดชอบจากโรงพยาบาล หลังจากกรณีที่ในโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของทันตแพทย์หนุ่มท่านหนึ่งถึงเรื่องราวที่แสนจะเศร้าในเมื่อคนเข้าไปอ่าน โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ "ธีระวุฑฒ์ หวงสุวรรณากร" โพสต์บอกเล่าเรื่องราวและร้องความเป็นธรรมจากโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ กรณีที่เภสัชกรหญิงปวีร์ธิดา หวงสุวรรณากร (กุ๊ฟกิ๊ฟ) ภรรยาเข้ารับการรักษาตัวด้วยอาการปวดท้องน้อย คลื่นไส้ อาเจียน แล้วแพทย์สงสัยว่าอาจจะเป็นนิ่วทางเดินปัสสาวะ...

เจอแล้ว”ตาคำ”วัย84หายเข้าป่าเกือบ5วันสภาพปกติไม่อิดโรย

ชาวบ้านพบตัว"ตาคำ"วใย 84 ปี ที่หลงป่าเกือบ 5 วันแล้ว บอกเหมือนหลงป่าอยู่ในเมืองลับแลหาทางออกไม่ได้ แถมคืนที่ผ่านมาบอกมีหญิงสาวรูปงามมาหาเอาข้าวปลามาให้กิน ก่อนที่จะนอนกลับจนชาวบ้านมาหาเห็ดเจอตัว เมื่อเวลา 06.00 น.เช้าวันที่ 29 ก.ย.2563 ทางกู้ชีพบ่อสลี อบต.บ่อสลี อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่ามีชาวบ้านไปหาเห็ดป่าพบตัวนายคำ หรือ"ตาดำ" โจเรือน อายุ 82 ปีชาวบ้านหมู่ 12...

ตร.รวบหนุ่มโพสต์ขายสัตว์ป่าทางออนไลน์พบของกลางสัตว์ป่าเต็มบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยตำรวจสันกำแพง บุกเข้าตรวจค้น และจับกุมแหล่งลักลอยขายสัตว์ป่า หลังจากที่แกะรอยผ่านโลกออนไลน์ที่มีชายหนุ่มโพสต์ขายสัตว์ป่าโดยไม่เกรงกลัวกฏหมาย ได้ของกลางสัตว์ป่าหลายชริดทั้งนก เต่า แมวดาว ชะมด เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำโดย พ.ต.ท.กันต์พงษ์ สุวรรณคีรี สว.กก.4 บก.ปทส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์ปราบปรามการลักลอบตัดไม้ทำลายป่า ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ...

ตาวัย84เข้าหาของป่าในดอยหาย5วันเริ่มระดมคนเข้าค้นหายังไม่เจอตัว

คุณตาวัย 84 เข้าป่าหาของป่า บนดอยตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน บริเวณบ้านบ่อพะแวน ตำบลบ่อหลวง อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ สุดท้ายพลัดหลง ชาวบ้านพร้อมด้วยทหาร และกู้ภัยเร่งค้นหายังไม่เจอตัว ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ จุดอมก๋อย ได้รับการร้องขอจากชาวบ้านว่า ได้มีคนพลัดหลงภายในป่า เหตุเกิดบริเวณบ้านบ่อพะแวน ตำบลบ่อหลวง อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้จัดกำลัง พร้อมรถวิบากเข้าไปช่วยเหลือในการค้นหา ในเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณป่าดังกล่าวมีลักษณะเป็นป่าโปร่ง มีชาวบ้านจำนวนมากรวมทั้งอาสาสมัครทหารพรานจากพื้นที่อำเภออมก๋อย...