วันอังคาร, ธันวาคม 1, 2020
หน้าแรก ข่าวด่วน ข่าวเด่นรอบวัน คาเฟ่ทุเรียนเสริฟด้วยเทรนเนอร์ฟิตเนสหนุ่มสาวที่สู้ชีวิตจากวิกฤติโควิดผันตัวเปิดร้าน

คาเฟ่ทุเรียนเสริฟด้วยเทรนเนอร์ฟิตเนสหนุ่มสาวที่สู้ชีวิตจากวิกฤติโควิดผันตัวเปิดร้าน

OZPrtv.jpg
ฮือฮา! หนุ่มเจ้าของฟิตเนสเปิด “คาเฟ่ทุเรียน” แห่งแรกในเชียงใหม่ให้ลูกค้านั่งกินสบายอารมณ์ในห้องแอร์เย็นฉ่ำได้ตลอดปี พร้อมเมนูเครื่องดื่มและอาหารคาวหวานครบ ใช้ พนง.หนุ่มกล้ามงามสาวหุ่นฟิตบริการแกะและเสิร์ฟถึงโต๊ะ3
7
9
รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า หลังจากที่ช่วง เม.ย. 63 เจ้าของฟิตเนสรายหนึ่งที่เชียงใหม่ได้สร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อต้องปรับตัวในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ธุรกิจฟิตเนสต้องปิดชั่วคราวนานเกือบ 2 เดือน ด้วยการเปิดร้าน “BsamFruit ทุเรียนเดลิเวอร์รี่” ขายทุเรียนหมอนทองคัดเกรดเอ พร้อมบริการส่งถึงที่ โดยจุดขายสำคัญนอกจากการรับประกันคุณภาพแล้ว ยังใช้พนักงานเป็นหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าตาดี ซึ่งเป็นทั้งเทรนเนอร์และคนใช้บริการฟิตเนส มาทำหน้าที่คัดทุเรียนและเป็นไรเดอร์ขี่รถบิ๊กไบค์หรูบริการนำทุเรียนดีลิเวอรีไปส่งให้ลูกค้าถึงบ้านด้วย โดยเป็นการสร้างรายได้เสริมให้เพราะเป็นผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เหมือนกัน5
10
11
ล่าสุดทางร้านแห่งนี้ได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อขยับขยายปรับตัวด้วยการต่อยอดจากเดิมที่ขายเพียงทุเรียนและผลไม้ตามฤดูกาล เปิดร้านคาเฟ่ทุเรียนแห่งแรก และยังเป็นแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่ที่เปิดให้ลูกค้าสามารถซื้อทุเรียนแล้วสามารถนั่งรับประทานในห้องแอร์เย็นฉ่ำของร้านได้อย่างเพลิดเพลินใจ พร้อมทั้งขายกาแฟ เครื่องดื่ม รวมทั้งเมนูอาหารคาวหวานต่างๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มและอาหารหวานที่ใช้ทุเรียนเป็นวัตถุดิบและเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน เช่น ทุเรียนนมสด, ข้าวเหนียวทุเรียน และเปาะเปี๊ยะทุเรียนชีส ขณะที่พนักงานของร้านยังคงเป็นหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าตาดีและสาวสวยหุ่นดีที่ชอบออกกำลังกายเช่นเคยOZPeI2.jpg
นายณัฏฐพล พงศ์พสธร อายุ 40 ปี เจ้าของร้าน “BsamFruit ทุเรียนเดลิเวอร์รี่” เปิดเผยว่า หลังจากที่เปิดร้านขายทุเรียนหมอนทองคัดเกรดพรีเมียม พร้อมทั้งใช้พนักงานเป็นน้องๆ ในฟิตเนสที่รูปร่างหน้าตาดีเพื่อให้มีรายได้เสริมในช่วงโควิด-19 ปรากฏว่าได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่ดีเกินคาด จึงได้คิดที่จะต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดคาเฟ่ทุเรียนขึ้น เนื่องจากเห็นว่าร้านที่ทำอยู่เดิมพื้นที่คับแคบสำหรับการให้ลูกค้ารอและลูกค้าหลายคนอยากรับประทานที่ร้าน จึงได้ลงทุนเพิ่มเติมเปิดร้านในส่วนที่เป็นคาเฟ่ขายกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหารด้วย ซึ่งเปิดให้บริการแล้ว พร้อมทั้งใช้พนักงานหนุ่มกล้ามใหญ่หน้าตาดีและสาวสวยหุ่นดีกลุ่มเดิมตั้งแต่ที่เริ่มเปิดร้านทำหน้าที่ให้บริการลูกค้าเหมือนเดิม4
6
8
คาเฟ่ทุเรียนแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดเชียงใหม่เวลานี้ที่เปิดบริการให้ลูกค้าที่ซื้อทุเรียนสามารถนั่งรับประทานได้ในร้านที่เป็นห้องแอร์เย็นสบาย พร้อมกับมีบริการอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ด้วย ซึ่งหากลูกค้านั่งรับประทานไม่หมดทางร้านยังบริการห่อกลับบ้านให้ด้วย 13
14
15
17
18
19
20สำหรับอาหารที่ทางร้านให้บริการนั้น อาหารคาวมีเมนูแนะนำเป็นข้าวซี่โครงบาร์บีคิว และขนมจีนน้ำยาปู ส่วนอาหารหวานหรือกินเล่นและเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ได้แก่ ทุเรียนนมสด, ข้าวเหนียวทุเรียน และเปาะเปี๊ยะทุเรียนชีส
สำหรับทุเรียนหมอนทองคัดเกรดพรีเมียมที่ทางร้านนำมาขายนั้น นายณัฏฐพลบอกว่า ทางร้านสามารถจัดหามาตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบทุเรียนได้ตลอดทั้งปี จึงมั่นใจได้ว่าหากต้องการรับประทานทุเรียนคุณภาพดีสามารถใช้บริการที่ร้านได้เสมอ เพียงแต่ว่าราคาอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละช่วง 12
16โดยหากเป็นช่วงนอกฤดูกาลจะมีราคาสูงกว่าปกติ ซึ่งนอกจากทุเรียนแล้วทางร้านยังมีผลไม้คัดเกรดคุณภาพดีอื่นๆ รวมทั้งผลไม้นำเข้าจากต่างประเทศด้วย เช่น องุ่น เมลอน เป็นต้น ทั้งนี้ ร้านตั้งอยู่บนกำแพงดิน ซอย 3 ตำบลหายยา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น.

- Advertisment -

Most Popular

รถตรวจโควิดพระราชทานเร่งตรวจเชื้อพนักงานห้างดังกลุ่มเสี่ยงหญิง29

เจ้าหน้าที่นำรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยพระราชทาน พร้อมทีมแพทย์ เร่งตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ในกลุ่มพนักงานศูนย์การค้าชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ หลังพบหญิงสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 เข้าไปใช้บริการเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วันนี้เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค ได้นำรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยพระราชทาน จำนวน 2 คัน พร้อมรถตรวจหาเชื้อโควิด-19 เคลื่อนที่ของคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 1 คัน ไปให้บริการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ในกลุ่มพนักงานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ภายหลังจากหญิงสาวที่ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 วัย...

โควิดทำหลายโรงเรียนเลื่อนเปิดเทอมส่วนที่เปิดยกระดับมาตรการคัดกรอง

สถานการณ์โควิด-19 ที่พบผู้ติดเชื้อ และอยู่ในช่วงกักตัวของกลุ่มเสี่ยงทำให้หลายโรงเรียนเลื่อนเปิดเรียนเพื่อความมั่นใจ และเร่งประชุมติดตามสถานการณ์หากรุนแรงขึ้นอาจจะต้องพิจารณาเรื่องเรียนออนไลน์ ขณะที่โรงเรียนที่เปิดเรียนวันนี้วันแรกก็ต้องยกระดับมาตรการคัดกรอง ส่วนนักเรียนที่ไปเที่ยวในจุดเสี่ยงไทม์ไลน์ผู้ป่วยขอความร่วมมมือกักตัวจนครบระยะปลอดภัย สถานการณ์การพบผู้ติดเชื้อโควิดในจังหวัดเชียงใหม่ แม้ล่าสุดผลยังยืนยันเป็น 1 ราย ส่วนกลุ่มเสี่ยงผู็สัมผัสใกล้ชิดตอนนี้ก็ยังไม่พบเชื้อเพิ่มเทอม แต่ด้วยความมั่นใจในสถานการณ์ เนื่องจากผู้ป่วยรายนี้ไปหลายที่ในช่วงที่เริ่มมีอาการ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้า ซึ่งทำให้มีกลุ่มเสี่ยงสัมผัสใกล้ชิดมากถึง 312 คน ก็ใทำให้หลายหน่วยงานต้องเพิ่มมาตรการในการเฝ้าระวัง และคัดกรอง เช่นเดียวกันกับสถานบันการศึกษา ซึ่งในวันนี้ตามกำหนดต้องเปิดภาคเรียนวันแรกทุกโรงเรียน แต่หลังจากที่เกิดสถานการณ์ขึ้นหลายโรงเรียนก็คำนึงถึงความปอดภัย ทำห้หลายโรงเรียนแจ้งเลื่อนการเปิดภาคเรียนจากวันนี้ไปก่อน อย่างเช่นโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่เลื่อนไปเปิดวันที่ 7 ธันวาคม...

พลอยชิดจันทร์ขึ้นศาลไกล่เกลี่ยครั้งแรกคดีฟ้องหมิ่น50ล้านจากหมู่บ้านดัง

พลอย ชิดจันทร์ อดีตดาราช่อง 3 พร้อมสามีแะทนายความขึ้นศาลเชียงใหม่ พบคู่กรณีครั้งแรกในการเจรจาไกล่เกลี่ยตามขั้นตอนของศาล หลังจากที่ถูกคู่กรณีหมู่บ้านจัดสรรชื่อดังฟ้องร้องหมิ่นประมาทเรียกค่าเงียหาย 50 ล้านบาท จากคลิปที่พลอย โพสต์ โชว์บ้านตัวเองที่ซื้อไม่ได้มาตรฐานจนต้องซ่อมแซมบ่อยครั้ง เผยอยากให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี นัดอีกรอบ 18 ธันวาคม จากรณีพลอย ชัดจันทร์ อดีตดารานักแสดง ชื่อดัง ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา...

สั่งตั้งด้านเข้มสกัดโควิด2เส้นทางจากชายแดนยกระดับเข้มสถานประกอบการ

สั่งตั้งด่าน 2 อำเภอ ดอยสะเก็ด และแม่อาย คัดกรองกลุ่มเสี่ยงที่จะเดินทางเข้าเมืองโโยเฉพาะเส้นทางจากชายแดนไทย-เมียนมาร์ ส่วนการติดตามผู้สัมผัสสาวไทยติดโควิดรายที่ 42 ของจังหวัด ยังดำเนินการเข้มข้นต่อเนื่อง ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงตามได้เกือบครบ พร้อมกำชับ ศปก.พื้นที่และจังหวัด ยกระดับตรวจสถานบันเทิงสถานบริการให้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคเข้มข้น ที่ห้องประชุมศรีเวียงพิงค์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 66/2563 โดยมี นายวีระพันธ์...