วันเสาร์, ตุลาคม 31, 2020
หน้าแรก ข่าวด่วน พ่อ "แทค ภรัณยู" เปิดใจโต้ดราม่าลูกไม่เลี้ยงแม่แจงยิบกอดคอ2พ่อลูกสู้ชีวิต

พ่อ “แทค ภรัณยู” เปิดใจโต้ดราม่าลูกไม่เลี้ยงแม่แจงยิบกอดคอ2พ่อลูกสู้ชีวิต

ORVnZR.jpg
พ่อ “แทค ภรัณยู” เปิดใจกรณีโพสต์ป้องลูกชายปมโดนโจมตีไม่ดูแลแม่ แจงยิบกอดคอสู้ชีวิตเพียงลำพังสองคนเกือบ30ปี แม่แทบไม่เคยเหลียวแล ข้องใจทำไมอยู่ๆ โผล่มาป่วนเหมือนทำร้ายลูก วอนอย่ามากวนใจขัดขวางทางที่ดีชีวิตลูกและครอบครัวเลยORXSUg.jpg
จากกรณีประเด็นดรามาที่เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ที่ถูกตำหนิว่าไม่ดูแลแม่เป็นระยะ จนล่าสุดผู้เป็นพ่อ “สมชาย โรจนวุฒิธรรม” ต้องเป็นคนออกโรงมาตอบโต้ประเด็นเกี่ยวกับแม่ของ “แทค”ด้วยตัวเองด้วยการโพสต์ ชี้แจงและบอกเล่าเรื่องราวในอดีต โดยเฉพาะความจริงที่ว่าสองพ่อลูกต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิตด้วยกันเพียงลำพังเกือบ30ปี ขณะที่ผู้เป็นแม่ไม่ได้มาเหลียวแลเลยนั้น 52
53วันนี้(16 ก.ย.63) ที่บ้านพักส่วนตัวที่อยู่ในพื้นที่เดียวกับโรงแรมอันหยิ่น ล้านนา วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ ในตัวเมืองเชียงใหม่ พ่อสมชาย โรจนวุฒิธรรม พ่อของ “แทค ภรัณยู” เปิดเผยกรณีโพสต์ชี้แจงประเด็นที่ลูกชายถูกกล่าวหาว่าไม่ดูแลผู้เป็นแม่ว่า ประเด็นนี้เกิดขึ้นหลายครั้งแล้วตั้งแต่ที่ “แทค” เข้าวงการและมีชื่อเสียง ซึ่งไม่เข้าใจทัศนคติและไม่ทราบว่าเหตุใดแม่ต้องพยายามสร้างประเด็นลักษณะนี้ขึ้นมาตลอด ทำให้ลูกดูเหมือนเป็นคนอกตัญญู ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย ทำให้ตัวเองรู้สึกทนไม่ไหวและต้องออกมาชี้แจงตอบโต้ พร้อมทั้งขอให้คนที่ข้องใจสงสัย สามารถมาสอบถามข้อเท็จจริงทุกประเด็นได้ที่ตัวเอง โดยไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับ “แทค” เพราะทุกเรื่องตัวเองรู้ดีที่สุดและจดจำมันได้อย่างละเอียด55
56
ทั้งนี้ “พ่อสมชาย” เล่าว่า ตั้งแต่ที่แยกทางกับแม่ของ “แทค” ตลอดเวลาเกือบ30ปีที่ผ่านมา ตัวเองและลูกต้องใช้ชีวิตดิ้นรนต่อสู้และอยู่อย่างยากลำบาก เพราะธุรกิจประสบปัญหาขาดทุนจนเป็นหนี้สิ้นรุงรัง ขณะที่แม่นั้น ไปมีชีวิตใหม่สุขสบายและมีเงินทองมากมาย แต่แทบไม่เคยเหลียวแลสนใจลูกเลย ทั้งๆ ที่อยู่เชียงใหม่เหมือนกัน ส่วนตัวเองนั้นต้องทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกชายและใช้หนี้สิน หลายครั้งต้องทำงานจนไม่สามารถไปรับลูกที่โรงเรียนได้ตรงเวลา บางครั้งกว่าจะเลิกงานไปรับลูกก็ค่ำมืด จนลูกชายต้องหลับรอ แถมฝนตก ต้องขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนกับบ้านด้วยกัน โดยเอาผ้าผูกลูกชายที่ซ้อนท้ายไว้กับเอว ป้องกันไม่ให้ตกรถ ขณะที่การกินอยู่ก็เป็นไปอย่างลำบากเพราะไม่ค่อยมีเงิน บางครั้งต้องสั่งข้าวไข่เจียวกล่องเดียวแล้วขอข้าวเยอะๆ เพื่อแบ่งกันกินสองคนพ่อลูก เป็นต้น ซึ่งชีวิตช่วงนั้น ต้องยอมรับว่ายากลำบากยิ่งกว่าในละครเสียอีก แต่แม่ไม่เคยรับรู้และไม่ได้มาร่วมทุกข์ร่วมสุขกับลูกเลย จนกระทั่งลูกโตขึ้นมาและมีชื่อเสียง กลับจะมาเรียกร้องต่างๆ ซึ่งอยากให้พิจารณาด้วยสามัญสำนึกว่าถูกต้องหมาะสมหรือไม่
57
58นอกจากนี้ “พ่อสมชาย” บอกว่า สำหรับสิ่งที่แม่ทำลงไปนั้น อยากบอกและขอร้องว่า อย่าทำอีกเลย เพราะที่ผ่านมา “แทค” ต้องผ่านประสบความยากลำบากและเจ็บปวดในชีวิตมามากมายแล้ว นับตั้งแต่ที่พ่อแม่ต้องแยกทางกันไป อยากขอให้ “แทค” ได้มีชีวิตอยู่สุขสบายบ้าง มีสมาธิกับงานที่ทำ และมีโอกาสได้ไปสร้างชีวิต สร้างครอบครัว และสร้างอนาคตของตัวเอง โดยหากแม่มีอะไรหรือต้องการอะไร ควรพูดคุยกันส่วนตัว ไม่ใช่อยากได้หรืออยากเรียกร้องอะไรก็โพสต์สร้างกระแสหรือผ่านสื่อ เพราะเป็นการทำลายและเป็นการรังแกลูกมากกว่า ซึ่งอยากจะบอกด้วยว่า อย่ามองเห็นแต่ตัวเองเท่านั้น แต่อยากให้เห็นอกเห็นใจและเข้าใจความรู้สึกของ “แทค” ที่เป็นลูกชายบ้าง ว่าเขาเจ็บปวดหัวใจมาตลอดตั้งแต่เด็กแล้ว มาถึงวันนี้ขอพื้นที่ให้เขาได้อยู่อย่างสุขใจได้บ้างหรือไม่

- Advertisment -

Most Popular

ยี่เป็งเชียงใหม่บวงสรวงแม่น้ำปิง-เจดีย์ขาว จากฝนตกท้องฟ้าเปิดแดดออกทันที

งานประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ 2563 เทศบาลนครเชียงใหม่ ประกอบพิธีพิธีบวงสรวงแม่น้ำปิงขอขมาพระแม่คงคา และบวงสรวงเจดีย์ขาวอนุสรณ์สถานลำรึกปู่เปียงพลีชีพปกป้องเมือง จากฝนตกฟ่ามืดครึ้มทันทีที่เริ่มบวงสรวงท้องฟ้าเปิดแดดออกทันที เช้าวันนี้ นายทัศนัย บูรณะปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเชียงใหม่ ร่วมกันประกอบพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ ดวงวิญญาณของเจ้าดารารัศมี ที่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและขอพรให้การจัดงานประเพณีเดือนยี่เป็งประจำปี 2563 สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ก่อนที่จะประกอบพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และผูกผ้ามงคลสีทองรอบเจดีย์ขาว บูชาดวงวิญญาณของปู่เปียง ผู้ที่เคยสละชีวิตรักษาเมืองเชียงใหม่ไว้ เมื่อครั้งที่กองทัพพม่ายกทัพมาตีเชียงใหม่และได้ท้าประลองแข่งขันดำน้ำในแม่น้ำปิงกับ ซึ่งปู่เปียง...

Into the woods cafe’ @ halloween

Into the woods cafe' @ halloween ร้านกาแฟเชียงใหม่สุดเก๋ตกแต่งร้านสไตล์เทพนิยาย จัดเมนูพิเศษน่ารักชวนขนลุกรับเทศกาลฮาโลวีน Into the Woods Cafe ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ย่านถนนพระปกเกล้า ใกล้ประตูช้างเผือก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านสุดเก๋ตกแต่งทั่วทั้งร้านสไตล์เทพนิยายราวกับหลุดไปอยู่ในโลกนิทาน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลฮาโลวีน นี้ด้วยการตกแต่งร้านเพิ่มเติม รวมทั้งจัดเมนูพิเศษทั้งขนมและเครื่องดื่มให้ได้บรรยากาศเข้ากับช่วงเทศกาลฮาโลวีนด้วย เช่น วุ้นลูกตา,คัพเค้กสมอง,คุกกี้นิ้วมือ หรือ...

งานยี่เป็งในรูปแบบใหม่เฝ้าระวังโควิดงดขบวนแห่แต่จอดให้ชมรอบคูเมือง

เชียงใหม่ประดับตกแต่งเมืองพร้อมจัดงานประเพณียี่เป็งประจำปี2563แล้ว นายกเทศมนตรีระบุคงทุกกิจกรรมหลักมุ่งสืบสานวัฒนธรรมแม้ปรับรูปแบบเนื่องจากโควิด-19เพื่อความเหมาะสม รับสภาพบรรยากาศไม่คึกคักเท่าปีที่ผ่านมาและเม็ดเงินน่าจะหายไป50% รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าตามจุดต่างๆ รอบเมืองเชียงใหม่ได้ถูกประดับตกแต่งสร้างบรรยากาศเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานประเพณียี่เป็งจังหวัดเชียงใหม่ประจำปี2563แล้ว ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่30ต.ค.-1พ.ย.63 โดยการจัดงานยังคงมุ่งเน้นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงาม และมีกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งการต๋ามผางประตี๊ดส่องฟ้าฮักษาเมือง,การจัดลานโคมล้านนา,ซุ้มสาธิตภูมิปัญญา,การประกวดหนูน้อย เทพีและเทพบุตรยี่เป็ง รวมทั้งการลอยกระทงและการประดับโคมำหตกแต่งเมือง อย่างไรก็ตามในส่วนของการจัดขบวนแห่กระทงใหญ่ ประกวดชิงถ้วยพระราชทาน ที่เป็นไฮไลต์ของการจัดงานนั้น มีการปรับรูปแบบจากเดิมที่แห่ไปตามถนนท่าแพถึงริมน้ำปิงหน้าเทศบาลนครเชียงใหม่เป็นจอดจัดแสดงอยู่ตามจุดต่างๆ 7จุดรอบเมืองเชียงใหม่ ได้แก่ ลานประตูท่าแพ,ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์,ลานประตูช้างเผือก,ประตูสวนดอก,แยกตลาดสมเพชร,ประตูเชียงใหม่ และหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ ทั้งนี้นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เปิดเผยว่า กิจกรรมหลักของการจัดงานประเพณียี่เป็งในปีนี้ยังมุ่งสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามเช่นเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของขบวนแห่กระทงใหญ่เป็นจอดตามจุดต่างๆ 7จุดรอบเมืองเชียงใหม่ ในวันที่31ต.ค.-1พ.ย.63...

สุดอลังพรมดอกไม้หลากสีเปิดงานดอกไม้บานที่เหมืองแก้ว

เกษตรแม่ริมเปิดฤดูการท่องเที่ยวดอกไม้บานที่เหมืองแก้วครั้งที่ 2 ชวนนักท่องเที่ยวชมดอกไม้งามหลากสีสันหลายสายพันธุ์ ส่งเสริม เกษตรกรผู้ปลูกดอกไม้เพื่อการค้ารายการท่องเที่ยวครบวงจร เผยปีก่อนแห่เที่ยววันละ5,000คน รายได้สะพัด100ล้าน วันนี้(29ต.ค.63)ที่สวนดอกไม้ I love Flower Farm ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นายกฤตพล รชตเมธานนท์ ปลัดอำเภอแม่ริม พร้อมด้วยนางสาวชฎารัตน์ เมฆเจริญ เกษตรอำเภอแม่ริม ร่วมกันทำพิธีเปิดฤดูการท่องเที่ยวดอกไม้บานที่เหมืองแก้วครั้งที่ 2 ซึ่งสำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงใหม่...