วันเสาร์, ตุลาคม 31, 2020
หน้าแรก ข่าวด่วน ย่องรับทราบข้อหา"แม่น้องแนทมีสยูนิเวอร์ส"ล่าสุด"รัศมีแข"เจอฉ้อโกงด้วย

ย่องรับทราบข้อหา”แม่น้องแนทมีสยูนิเวอร์ส”ล่าสุด”รัศมีแข”เจอฉ้อโกงด้วย

OJVDO9.jpg
แม่”น้องแนท”มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย่องขึ้นโรงพักเชียงใหม่ รับทราบข้อกล่าวหาคดีฉ้อโกงหลอกผู้เสียหายหลายรายร่วมลงทุนธุรกิจโมเดลลิ่งทำสูญ3ล้านบาท เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ตร.นัดอีกครั้ง27ต.ค.63ส่งอัยการ ขณะที่วงในเผย “รัศมีแข” โดนหลอกด้วยแต่ใจดีไม่เปิดปากแฉ10
11
13
14
15
ความคืบหน้ากรณีที่เมื่อวันที่10ก.ย.63ผู้เสียหายรวมตัวกันพร้อมให้ทนายความนำเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่แจ้งความดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกงกับนางสาวภิญญลักษณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ อายุ49ปี ผู้เป็นแม่ของ”น้องแนท”อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 หลังโดนหลอกให้โอนเงิน อ้างว่าเป็นการร่วมลงทุนในธุรกิจโมเดลลิ่ง แต่สุดท้ายไม่รับเงินคืน ทำให้ได้รับความเสียหายเฉพาะเงินร่วมลงทุนกว่า3ล้านบาท
รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า วันนี้(8ต.ค.63) นางสาวภิญญลักษณ์ พร้อมทนายความ ได้เดินทางจากกรุงเทพฯ เข้าพบพันตำรวจโทวัชรพล ยมเกิด พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาและให้ปากคำ โดยให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ทั้งนี้นางสาวภิญญลักษณ์ ได้เดินทางขอเข้าพบพนักงานสอบสวนตั้งแต่เวลาประมาณ08.00น. จากเดิมที่นัดหมายกันไว้เวลา 10.00น. ซึ่งหลังให้การเสร็จได้เดินทางกลับกรุงเทพฯ ทันที ขณะที่ พนักงานสอบสวนนัดนางสาวภิญญลักษณ์ ให้เข้าพบอีกครั้งวันที่27ต.ค.63 เพื่อนำส่งพนักงานอัยการ16
18
ขณะที่หนึ่งในผู้เสียหายบอกว่า ล่าสุด “แอน-มรกต มณีฉาย” อดีตเซ็กซี่สตาร์ ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าตกเป็นเหยื่อถูกหลอกได้รับความเสียหายจากนางสาวภิญญลักษณ์ด้วยเช่นกัน ซึ่ง “แอน-มรกต” ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงคนเดียวที่ตกเป็นผู้เสียหาย เพราะนอกจากนี้ยังมี “รัศมีแข เกื้อล้นฟ้า” นักแสดงชื่อดัง ที่ตกเป็นผู้เสียหายเหมือนกัน เพียงแต่ว่า “รัศมีแข” ยังคงปิดปากเงียบไม่ยอมเปิดเผยเท่านั้น เพราะเห็นแก่ความสัมพันธ์คุ้นเคยที่เคยมีกัน

- Advertisment -

Most Popular

ยี่เป็งเชียงใหม่บวงสรวงแม่น้ำปิง-เจดีย์ขาว จากฝนตกท้องฟ้าเปิดแดดออกทันที

งานประเพณียี่เป็งเชียงใหม่ 2563 เทศบาลนครเชียงใหม่ ประกอบพิธีพิธีบวงสรวงแม่น้ำปิงขอขมาพระแม่คงคา และบวงสรวงเจดีย์ขาวอนุสรณ์สถานลำรึกปู่เปียงพลีชีพปกป้องเมือง จากฝนตกฟ่ามืดครึ้มทันทีที่เริ่มบวงสรวงท้องฟ้าเปิดแดดออกทันที เช้าวันนี้ นายทัศนัย บูรณะปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเชียงใหม่ ร่วมกันประกอบพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิเจ้าที่ ดวงวิญญาณของเจ้าดารารัศมี ที่บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและขอพรให้การจัดงานประเพณีเดือนยี่เป็งประจำปี 2563 สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ก่อนที่จะประกอบพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และผูกผ้ามงคลสีทองรอบเจดีย์ขาว บูชาดวงวิญญาณของปู่เปียง ผู้ที่เคยสละชีวิตรักษาเมืองเชียงใหม่ไว้ เมื่อครั้งที่กองทัพพม่ายกทัพมาตีเชียงใหม่และได้ท้าประลองแข่งขันดำน้ำในแม่น้ำปิงกับ ซึ่งปู่เปียง...

Into the woods cafe’ @ halloween

Into the woods cafe' @ halloween ร้านกาแฟเชียงใหม่สุดเก๋ตกแต่งร้านสไตล์เทพนิยาย จัดเมนูพิเศษน่ารักชวนขนลุกรับเทศกาลฮาโลวีน Into the Woods Cafe ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ย่านถนนพระปกเกล้า ใกล้ประตูช้างเผือก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านสุดเก๋ตกแต่งทั่วทั้งร้านสไตล์เทพนิยายราวกับหลุดไปอยู่ในโลกนิทาน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลฮาโลวีน นี้ด้วยการตกแต่งร้านเพิ่มเติม รวมทั้งจัดเมนูพิเศษทั้งขนมและเครื่องดื่มให้ได้บรรยากาศเข้ากับช่วงเทศกาลฮาโลวีนด้วย เช่น วุ้นลูกตา,คัพเค้กสมอง,คุกกี้นิ้วมือ หรือ...

งานยี่เป็งในรูปแบบใหม่เฝ้าระวังโควิดงดขบวนแห่แต่จอดให้ชมรอบคูเมือง

เชียงใหม่ประดับตกแต่งเมืองพร้อมจัดงานประเพณียี่เป็งประจำปี2563แล้ว นายกเทศมนตรีระบุคงทุกกิจกรรมหลักมุ่งสืบสานวัฒนธรรมแม้ปรับรูปแบบเนื่องจากโควิด-19เพื่อความเหมาะสม รับสภาพบรรยากาศไม่คึกคักเท่าปีที่ผ่านมาและเม็ดเงินน่าจะหายไป50% รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าตามจุดต่างๆ รอบเมืองเชียงใหม่ได้ถูกประดับตกแต่งสร้างบรรยากาศเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานประเพณียี่เป็งจังหวัดเชียงใหม่ประจำปี2563แล้ว ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่30ต.ค.-1พ.ย.63 โดยการจัดงานยังคงมุ่งเน้นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงาม และมีกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งการต๋ามผางประตี๊ดส่องฟ้าฮักษาเมือง,การจัดลานโคมล้านนา,ซุ้มสาธิตภูมิปัญญา,การประกวดหนูน้อย เทพีและเทพบุตรยี่เป็ง รวมทั้งการลอยกระทงและการประดับโคมำหตกแต่งเมือง อย่างไรก็ตามในส่วนของการจัดขบวนแห่กระทงใหญ่ ประกวดชิงถ้วยพระราชทาน ที่เป็นไฮไลต์ของการจัดงานนั้น มีการปรับรูปแบบจากเดิมที่แห่ไปตามถนนท่าแพถึงริมน้ำปิงหน้าเทศบาลนครเชียงใหม่เป็นจอดจัดแสดงอยู่ตามจุดต่างๆ 7จุดรอบเมืองเชียงใหม่ ได้แก่ ลานประตูท่าแพ,ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์,ลานประตูช้างเผือก,ประตูสวนดอก,แยกตลาดสมเพชร,ประตูเชียงใหม่ และหน้าสำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ ทั้งนี้นายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เปิดเผยว่า กิจกรรมหลักของการจัดงานประเพณียี่เป็งในปีนี้ยังมุ่งสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามเช่นเดิม แต่มีการปรับเปลี่ยนในส่วนของขบวนแห่กระทงใหญ่เป็นจอดตามจุดต่างๆ 7จุดรอบเมืองเชียงใหม่ ในวันที่31ต.ค.-1พ.ย.63...

สุดอลังพรมดอกไม้หลากสีเปิดงานดอกไม้บานที่เหมืองแก้ว

เกษตรแม่ริมเปิดฤดูการท่องเที่ยวดอกไม้บานที่เหมืองแก้วครั้งที่ 2 ชวนนักท่องเที่ยวชมดอกไม้งามหลากสีสันหลายสายพันธุ์ ส่งเสริม เกษตรกรผู้ปลูกดอกไม้เพื่อการค้ารายการท่องเที่ยวครบวงจร เผยปีก่อนแห่เที่ยววันละ5,000คน รายได้สะพัด100ล้าน วันนี้(29ต.ค.63)ที่สวนดอกไม้ I love Flower Farm ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นายกฤตพล รชตเมธานนท์ ปลัดอำเภอแม่ริม พร้อมด้วยนางสาวชฎารัตน์ เมฆเจริญ เกษตรอำเภอแม่ริม ร่วมกันทำพิธีเปิดฤดูการท่องเที่ยวดอกไม้บานที่เหมืองแก้วครั้งที่ 2 ซึ่งสำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงใหม่...