วันอังคาร, ธันวาคม 1, 2020
หน้าแรก ข่าวด่วน ข่าวเด่นรอบวัน สยองหนุ่มซิ่ง จยย.ชนรถพ่วงเหล็กแทงตาเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

สยองหนุ่มซิ่ง จยย.ชนรถพ่วงเหล็กแทงตาเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ

b28Li0.jpg
เกิดอุบัติเหตุสยอง เมื่อหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์ ชนรถพ่วง เหล็กแทงเข้าที่เบ้าตา เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้การช่วยเหลือ23
24
25
เมื่อเวลา 00.05 น. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ร.ต.อ.วรบุตร ภิญโญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า ได้เกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์พุ่งชนรถพ่วงสิบล้อได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณจุดยูเทรินด้านหน้าโรงเรียนสันทรายวิทยาคม ถนนสาย เชียงใหม่-พร้าว (ขาออก) ม.10 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพจากเทศบาลเมืองแม่โจ้ และโรงพยาบาลสันทรายเข้าให้การช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น M SLAZ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กณ 56 เชียงใหม่ สภาพล้มบริเวณท้ายรถสิบล้อ นอกจากนี้พบร่างของชาย 1 ราย ซึ่งเป็นคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวถูกเหล็กจากขายึดรถพ่วงแทงเข้าบริเวณตา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานอุปกรณ์ตัดถ่างจากสามาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่เข้าให้การช่วยเหลือ โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลานานกว่า 40 นาที จึงจะสามารถตัดเหล็กที่แทงบริเวณดวงตาของผู้ได้รับบาดเจ็บออก และได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาล26
27
29
30
จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายสงกรานต์ พุทธา อายุ 45 ปี ที่อยู่ 25 ม.5 ต.แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุบรรทุกสิบล้อนั้นได้ขับมาแล้วจะยูเทรินบริเวณด้านหน้าโรงเรียน โดยระหว่างกำลังยูเทรินนั้น รถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บได้ขับมาด้วยความเร็ว แล้วเกิดพุ่งชนเข้ากับพ่วงที่เชื่อมระหว่างรถบรรทุกกับล้อพ่วง จนเป็นเหตุทำให้คนขับจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้หลังการตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกข้อมูลเบื้องต้นไว้เป็นหลักฐานแล้ว และจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงกับทางคนขับรถบรรทุกอีกครั้ง พร้อมทั้งตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิด หรือหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

- Advertisment -

Most Popular

รถตรวจโควิดพระราชทานเร่งตรวจเชื้อพนักงานห้างดังกลุ่มเสี่ยงหญิง29

เจ้าหน้าที่นำรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยพระราชทาน พร้อมทีมแพทย์ เร่งตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ในกลุ่มพนักงานศูนย์การค้าชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ หลังพบหญิงสาวที่ติดเชื้อโควิด-19 เข้าไปใช้บริการเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วันนี้เจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค ได้นำรถเก็บตัวอย่างชีวนิรภัยพระราชทาน จำนวน 2 คัน พร้อมรถตรวจหาเชื้อโควิด-19 เคลื่อนที่ของคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 1 คัน ไปให้บริการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ในกลุ่มพนักงานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ภายหลังจากหญิงสาวที่ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 วัย...

โควิดทำหลายโรงเรียนเลื่อนเปิดเทอมส่วนที่เปิดยกระดับมาตรการคัดกรอง

สถานการณ์โควิด-19 ที่พบผู้ติดเชื้อ และอยู่ในช่วงกักตัวของกลุ่มเสี่ยงทำให้หลายโรงเรียนเลื่อนเปิดเรียนเพื่อความมั่นใจ และเร่งประชุมติดตามสถานการณ์หากรุนแรงขึ้นอาจจะต้องพิจารณาเรื่องเรียนออนไลน์ ขณะที่โรงเรียนที่เปิดเรียนวันนี้วันแรกก็ต้องยกระดับมาตรการคัดกรอง ส่วนนักเรียนที่ไปเที่ยวในจุดเสี่ยงไทม์ไลน์ผู้ป่วยขอความร่วมมมือกักตัวจนครบระยะปลอดภัย สถานการณ์การพบผู้ติดเชื้อโควิดในจังหวัดเชียงใหม่ แม้ล่าสุดผลยังยืนยันเป็น 1 ราย ส่วนกลุ่มเสี่ยงผู็สัมผัสใกล้ชิดตอนนี้ก็ยังไม่พบเชื้อเพิ่มเทอม แต่ด้วยความมั่นใจในสถานการณ์ เนื่องจากผู้ป่วยรายนี้ไปหลายที่ในช่วงที่เริ่มมีอาการ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้า ซึ่งทำให้มีกลุ่มเสี่ยงสัมผัสใกล้ชิดมากถึง 312 คน ก็ใทำให้หลายหน่วยงานต้องเพิ่มมาตรการในการเฝ้าระวัง และคัดกรอง เช่นเดียวกันกับสถานบันการศึกษา ซึ่งในวันนี้ตามกำหนดต้องเปิดภาคเรียนวันแรกทุกโรงเรียน แต่หลังจากที่เกิดสถานการณ์ขึ้นหลายโรงเรียนก็คำนึงถึงความปอดภัย ทำห้หลายโรงเรียนแจ้งเลื่อนการเปิดภาคเรียนจากวันนี้ไปก่อน อย่างเช่นโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่เลื่อนไปเปิดวันที่ 7 ธันวาคม...

พลอยชิดจันทร์ขึ้นศาลไกล่เกลี่ยครั้งแรกคดีฟ้องหมิ่น50ล้านจากหมู่บ้านดัง

พลอย ชิดจันทร์ อดีตดาราช่อง 3 พร้อมสามีแะทนายความขึ้นศาลเชียงใหม่ พบคู่กรณีครั้งแรกในการเจรจาไกล่เกลี่ยตามขั้นตอนของศาล หลังจากที่ถูกคู่กรณีหมู่บ้านจัดสรรชื่อดังฟ้องร้องหมิ่นประมาทเรียกค่าเงียหาย 50 ล้านบาท จากคลิปที่พลอย โพสต์ โชว์บ้านตัวเองที่ซื้อไม่ได้มาตรฐานจนต้องซ่อมแซมบ่อยครั้ง เผยอยากให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี นัดอีกรอบ 18 ธันวาคม จากรณีพลอย ชัดจันทร์ อดีตดารานักแสดง ชื่อดัง ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา...

สั่งตั้งด้านเข้มสกัดโควิด2เส้นทางจากชายแดนยกระดับเข้มสถานประกอบการ

สั่งตั้งด่าน 2 อำเภอ ดอยสะเก็ด และแม่อาย คัดกรองกลุ่มเสี่ยงที่จะเดินทางเข้าเมืองโโยเฉพาะเส้นทางจากชายแดนไทย-เมียนมาร์ ส่วนการติดตามผู้สัมผัสสาวไทยติดโควิดรายที่ 42 ของจังหวัด ยังดำเนินการเข้มข้นต่อเนื่อง ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงตามได้เกือบครบ พร้อมกำชับ ศปก.พื้นที่และจังหวัด ยกระดับตรวจสถานบันเทิงสถานบริการให้ปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคเข้มข้น ที่ห้องประชุมศรีเวียงพิงค์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 66/2563 โดยมี นายวีระพันธ์...