วันศุกร์, ตุลาคม 30, 2020
หน้าแรก ข่าวด่วน ข่าวเด่นรอบวัน หนุ่มคลั่งรักมาดักทำร้ายนศ.สาว ใช้คัทเตอร์พยายามปาดคอ

หนุ่มคลั่งรักมาดักทำร้ายนศ.สาว ใช้คัทเตอร์พยายามปาดคอ

5lSwMz.jpg
ตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ ตามไปจับกุมตัวหนุ่มวัย30 ไปดักรอนักศึกษาสาวอายุ15อ้างเป็นแฟนเก่าตน ก่อนที่จะใช้อาวุธมีคัทเตอร์พยายามจ้วงแทงและปาดคอพร้อมขู่เอาชีวิต แต่นักศึกษาสาวพยายามต่อสู้จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนพลเมืองดีจะช่วยเหยื่อไว้ ส่วนผู้ต้องหาหลบหนีไปกบดานที่บ้านตำรวจตามรวบพร้อมของกลางรับสารภาพเจอข้อหาหหนักพยายามฆ่า28
29
วันนี้(9ก.ค.63) พันตำรวจเอกภูวนาถ ดวงดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่เปิดเผยว่า วานนี้(8ก.ค.63) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ นำโดย พ.ต.ท.มนัสชัย อินทร์เถื่อน รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.ตรีเพชร ป่าหวาย สว.สส.ฯ , พ.ต.ต.ชุวาพล ชัยสาร สว.สส.ฯ , ร.ต.อ.ไกรสร คำสอน รอง สว.สส.ฯ , ด.ต.เกียรติศักดิ์ หลักดี , ด.ต.สมทรัพย์ ดวงคำ , ด.ต.ภมรพล คำภีระปัญญา , ด.ต.พยุง ยศสมบัติ , ด.ต.ธฤต ดาวประกายเพชร , จ.ส.ต.จีรวัฒน์ แดงขา , ส.ต.ท.เทพฤทธิ์ ศิริบุญยืน และ ส.ต.ท.เบญจพงษ์ วงศ์เดช ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายปิติพงศ์ ชัยชนะ หรือ ดรีมม อายุ30ปี อยู่บ้านหมู่ 4 ต.มะขามหลวง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้ที่บ้านพักในอำเภอสันป่าตอง พร้อมนำตัวไปตรวจยึดของกลางมีดคัตเตอร์ด้ามสีชมพู ความยาวประมาณ 15 ซม. จำนวน 1 เล่ม ได้ในห้องพักห้อง ม.6 ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ แจ้งข้อกล่าวหาว่ามีความผิดฐาน “พยายามฆ่าผู้อื่น “27
30
31
ทั้งนี้การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อเวลา07.15น.วานนี้ ที่บริเวณหน้าวิทยาลัยนาฏศิลป์ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ระหว่างที่นางสาวทวย (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี สัญชาติเมียนม่าร์ พักอยู่ หมู่ 4 ต.ป่าบง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ นักศึกษาของวิทยาลัย กำลังจะเดินเข้าวิทยาลัย ปรากฏว่านายดรีมซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าได้มาดักรออยู่บริเวณหน้าทางเข้าวิทยาลัยซึ่งทันทีที่เห็นตัวเองและวิ่งตรงเข้ามาหาและใช้มือบีบคอพร้อมผักตัวเองติดกับกำแพงจากนั้นได้นำมีดคัตเตอร์ที่เตรียมไว้ออกมา และกำลังจะแทงเข้าที่บริเวณท้องแต่ตัวเองใช้มือปัดไว้ได้ทันทำให้มีดบาดที่บริเวณมือจากนั้นนายดีได้พยายามใช้มีดคัตเตอร์ป่าที่บริเวณคอและพูดว่า “กูจะเอามึงให้ตาย” แต่ตัวเองหลบได้ทันแล้ววิ่งหนีเข้าไปภายในวิทยาลัยพร้อมกับมีคนมาช่วยไว้ได้
32
34
35
36หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ได้ติดตามจับกุมตัวนายดรีมได้ในช่วงบ่ายวันเดียวกันที่บ้านพักพร้อมของกลางดังกล่าวซึ่งจากการสอบถามในดรีมให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากโกรธแค้นที่อดีตแฟนสาวเลิกคบหาจากการที่พ่อแม่ของฝ่ายหญิงกีดกัน เพราะลูกสาวอายุยังน้อยและเป็นนักศึกษาอยู่ จึงอยากให้ใส่ใจการเรียนมากกว่า ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

- Advertisment -

Most Popular

สุดอลังพรมดอกไม้หลากสีเปิดงานดอกไม้บานที่เหมืองแก้ว

เกษตรแม่ริมเปิดฤดูการท่องเที่ยวดอกไม้บานที่เหมืองแก้วครั้งที่ 2 ชวนนักท่องเที่ยวชมดอกไม้งามหลากสีสันหลายสายพันธุ์ ส่งเสริม เกษตรกรผู้ปลูกดอกไม้เพื่อการค้ารายการท่องเที่ยวครบวงจร เผยปีก่อนแห่เที่ยววันละ5,000คน รายได้สะพัด100ล้าน วันนี้(29ต.ค.63)ที่สวนดอกไม้ I love Flower Farm ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นายกฤตพล รชตเมธานนท์ ปลัดอำเภอแม่ริม พร้อมด้วยนางสาวชฎารัตน์ เมฆเจริญ เกษตรอำเภอแม่ริม ร่วมกันทำพิธีเปิดฤดูการท่องเที่ยวดอกไม้บานที่เหมืองแก้วครั้งที่ 2 ซึ่งสำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงใหม่...

ร้านกาแฟสุดเก๋รับฮาโลวีนจัดเมนูขนมสยองพิเศษตกแต่งร้านชวนขนหัวลุก

ร้านกาแฟเชียงใหม่สุดเก๋ตกแต่งร้านสไตล์เทพนิยาย จัดเมนูพิเศษน่ารักชวนขนลุกรับเทศกาลฮาโลวีน ทั้งวุ้นลูกตาราดซอสราสเบอรี่สีแดงกระจาย,คัพเค้กสมอง,เรดบราวนี่พร้อมคุกกี้นิ้วมือ ลูกค้าชอบใจอุดหนุนไม่ขาด ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน วันที่31ตุลาคมนี้ถึงแม้จะไม่ใช่ธรรมเนียมไทย แต่ก็ถือว่าเป็นที่รู้จักดีโดยทั่วกันและผู้ประกอบการร้านค้าหลายแห่งมักจะร่วมสร้าสีสันในช่วงเทศกาลนี้ด้วยอยู่เสมอ โดยพบว่าที่ร้าน "อินทูเดอะวู้ดส์คาเฟ่" (Into the Woods Cafe) ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ย่านถนนพระปกเกล้า ใกล้ประตูช้างเผือก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านสุดเก๋ตกแต่งทั่วทั้งร้านสไตล์เทพนิยายราวกับหลุดไปอยู่ในโลกนิทาน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ร่วมสร้างสีสันในช่วงเทศกาลนี้ด้วยการตกแต่งร้านเพิ่มเติม รวมทั้งจัดเมนูพิเศษทั้งขนมและเครื่องดื่มให้ได้บรรยากาศเข้ากับช่วงเทศกาลฮาโลวีนด้วย เช่น วุ้นลูกตา,คัพเค้กสมอง,คุกกี้นิ้วมือ หรือ เครื่องดื่มลาเต้อาร์ตลายชวนขนลุก...

พลอย ชิดจันทร์เปิดใจถูกฟ้องเรียก50ล้านหลังโพสต์คลิปซื้อบ้านจัดสรรหรูแต่เจอปัญหาต่อเนื่อง

พลอย ชิดจันทร์ ดารานักแสดง แจงกรณีที่ถูกหมายศาลจากเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรไฮโซ ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ในช่องยูทูป ของตัวเองเล่าประสบการณ์ซื้อบ้านหรู 4 หลังมูลค่ากว่า 60 ล้านบาทในโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ 7 ปีซ่อมแซมบ้านจากปัญหาการสร้างบ้านทุกปี แต่กลับเจอฟ้องเรียกค่าเสียหายที่โพสต์คลิป จากรณีพลอย ชิดจันทร์ ดารานักแสดง ชื่อดัง ซึ่งภายหลังได้มีครอบครัวลูกสี่คนกับนักธุรกิจหนุ่มและยัายภูมิลำเนากลับไปอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่มานานหลายปี แต่ปมปัญหาที่เกิดประเด็นฟ้องร้องกันล่าสุดเมื่อ เจ้าตัวได้โพตส์ภาพ หมายศาลที่สั่งให้ระงับการเผยแพร่คลิปภาพในช่อง ยูทูปส่วนตัว...

ให้ประกันตัวทนายอานนท์ส่วนแกนนำนศ.มช.มอบตัวตามหมายจับก่อนประกันตัว

ศาลเชียงใหม่อนุญาตให้ประกันตัว "อานนท์" แกนนำชุมนุมนักศึกษา โดยใช้หลักทรัพย์เงินสด2แสนบาท หลังพนักงานสอบสวนทำเรื่องฝากขังผัด2 เตรียมออกจากเรืนจำค่ำนี้ อย่างไรก็ตามโดนอายัดตัวดำเนินคดีต่อที่ สน.ชนะสงคราม ทันที ขณะที่แกนนำนักศึกษา มช. 6คนที่ถูกออกหมายจับเข้ามอบตัวพร้อมได้ประกันตัว รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่าวันนี้(26ต.ค.63) พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ยื่นคำร้องต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ ขอฝากขังนายอานนท์ นำภา แกนนำกลุ่มคณะราษฎร2563 เป็นผัดที่2 หลังถูกจับกุมคดีความผิดเกี่ยวกับชุมนุมที่ลานประตูท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่9ส.ค.63 และถูกจับกุมพร้อมคุมขังอยู่ที่เรือนจำกลางเชียงใหม่...