EfOlrQ.jpg
ตร.ภูพิงคฯ เชิญตัวคู่กรณีรถชนกันพยานคดี”บอส กระทิงแดง”ดับ สอบปากคำเพิ่มและตรวจร่างกายละเอียด ด้าน ผกก.ขอเวลาทำงาน เร่งแกะวงจรปิดหาไทม์ไลน์เส้นทาง รวมทั้งข้อมูลที่ทำงานและที่พักคนตาย ขณะที่วงจรปิดพบ เบื้องต้นมีการขับขี่ตามกัน มาตั้งแต่ คลองชลแยกตลาดต้นพยอม

10
12


ความคืบหน้ากรณีนายจารุชาติ มาดทอง อายุ40ปี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นพยานคนสำคัญในคดี “บอส กระทิงแดง” เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีเมื่อเวลาประมาณ01.30น. ที่บริเวณแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว ในตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งสังคมตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นว่าเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่
วันนี้(31ก.ค.63) ที่สถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ พนักงานสอบสวนเชิญตัวนายสมชาย ตาวิโน อายุ50ปี ชาวเชียงใหม่ คู่กรณีที่เกิดเหตุรถชนกันจนทำให้นายจารุชาติ บาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เข้าพบ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม และนำตัวไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล โดยเบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับนายสมชายแต่อย่างใด

15
16


ขณะที่พันตำรวจเอกรณชัย รอดลอย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานอีกนิดเพื่อคลี่คลายคดี โดยเล่นการจัดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนหลายชุดแบ่งหน้าที่กันทำงานลงพื้นที่หาข้อมูล โดยเฉพาะการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดอย่างละเอียดเพื่อหาไทม์ไลน์และเส้นทางการขับขี่ของคู่กรณีทั้งสองฝ่าย ตลอดจนทั้งหาข้อมูลเกี่ยวกับที่พักและที่ทำงาน รวมทั้งประวัติต่างๆ ของนายจารุชาติให้ชัดเจน ซึ่งยืนยันว่ากำลังเร่งทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้เกิดความกระจ่าง

13
14


รายงานข่าวแจ้งว่าเบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางในช่วงก่อนเกิดเหตุ พบจุดแรกว่านายจารุชาติและนายสมชาย ขี่รถตามกันบริเวณถนนคันคลองชลประทาน จากแม่เหี๊ยะมุ่งหน้าไปแยกตลาดต้นพยอม ก่อนจะผ่านไปถึงแยกโรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.ทั้งคู่ได้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนนิมมานเหมินท์ แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งไปแยกรินคำ และจอดติดไฟแดงด้วยกัน ก่อนที่จะเลี้ยวขวาไปตามถนนห้วยแก้ว กระทั่งชนกันบริเวณแยกฟ้าธานี โดยเกือบตลอดเส้นทางที่ขับขี่มานั้นนายจารุชาติเป็นฝ่ายที่ขับขี่ตามหลังเป็นส่วนใหญ่