-0.5 C
New York
วันพุธ, มกราคม 27, 2021
หน้าแรก ข่าวด่วน ข่าวเด่นรอบวัน "I love Flower Farm" เหมืองแก้ว-แม่ริม

“I love Flower Farm” เหมืองแก้ว-แม่ริม

“I love Flower Farm” เหมืองแก้ว-แม่ริม
2
12
14
17
สวนดอกไม้ I love Flower Farm ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เปิดงานให้นักท่องเที่ยวเข้าชมความสวยงามรับลมหนาวของเมืองเชียงใหม่แล้ว แต่ต้องจองลงทะเบียนทางออนไลน์ก่อนเข้าเที่ยวชม
3
4
9
10
เปิดให้เที่ยวชมสวนแล้วกับฟาร์มดอกไม้สุดอลังการ ที่เรียกได้ว่าเป็นเสมือนพรมดอกไม้สีสันสวยงามแปลงใหญ่ที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ถือว่าเป็นฟาร์มดอกไม้ที่เปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวเต็มระบบ ซึ่งมีการบริหารจัดการที่เป็นระบบสำหรับบริการนักท่องเที่ยวให้เที่ยวชมในแต่ละวันไม่ให้เกิดความแออัด5
6
7
8
11
ความสวยงามของดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ และสีวันสวยงาม ทั้งดอกพีค๊อก มาร์กาเร็ต สร้อยไก่ เบญจมาศ และสเปรย์ ที่มีความสวยงามแตกต่างกันไป ทางฟาร์มได้วางแผนในการปลูกดอกไม้ให้เบ่งบานสวยงามพร้อมกันในแต่ละชุดชุดละไม่ต่ำกว่า 4 ไร่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชมความสวยงาม และถ่ายภาพกันอย่างจุใจ สวยงามทุกช่วงตลอดช่วงระยะเวลาในปารเปิดให้เที่ยวชมฟาร์มดอกไม้ ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2563 ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564
แต่นักท่องเที่ยวจะต้องทำการจอง หรือลงทะเบียนไว้ล่วงหน้า เพื่อจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว และเพื่อความสมบูรณ์ และสวยงามของดอกไม้ในฟาร์ม มีบริการทั้งห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนชุดไว้บริการให้ได้เก็บภาพความสวยงามกันได้เต็มที่ ใครมีพร๊อบ หรือชุดสวยก็เตรียมมาเปลี่ยนกันได้เต็มที่
อัตรา ค่าเข้า​สวน​ท่านละ​70​บาท​ ​(มี​ขน​มน้ำให้​1 ชุด) และ​มีค่า​รถพ่วง​ของ​ชุมชน​ที่​เข้ามา​ส่ง​ใน​สวน​อีก​20 บาท รวมเป็น​ 90บาท/ท่าน สำหรับ เด็กอายุไม่เกิน3ขวบเข้าฟรี13
15
16
122591870 1787138811441244 2787341728974774880 n
สำหรับ ระบบการจองล่วงหน้าจะเป็นระบบจองพร้อมชำระ​ หลังจากจองพร้อมชำระเรียบร้อย​แล้วจะมี​ SMS, Email แจ้งยืนยัน​การจอง​ ในส่วนของข้อความ​ SMS​ หรือ​ข้อมูล​ยืนยัน​การจองใน​ Email จะนำมาใช้ยืนยันก่อนเข้าสวนที่จุดจอดรถของชุมชนเพื่อรับบัตรมาแลกชุดน้ำขนมในสวน
ลิงค์​ในการจอง: https://bit.ly/33YhS70​
วิธี​การจอง​ https://m.facebook.com/story.php…
ทุกการจองสามารถแก้ไขวันและเวลาได้​ โดยกดลิงค์​จากข้อความ​ SMS​ ที่ได้รับ​ จะมีส่วนแก้ไขหรือคำว่า​ Modify booking ** กรณี​ยกเลิก​การจอง​ สามารถแจ้งยกเลิกได้ด้วยตนเองจากในเว็บที่ทำการจองไว้, การแจ้งแอดมินทางข้อความเพจหรือโทรแจ้ง​ ซึ่งจะได้รับเงินคืน​ 50% **
พิกัดเริงปอย https://maps.app.goo.gl/RoGqRo3G85W3uQGy6

ภาพ anunick apichai

Most Popular

มทบ.33ผนึกกำลังลุยสร้างความชุมชื้นลดฝุ่นละอองแก้ปัญหาPM2.5

มณฑลทหารบกที่ 33 ผนึกกำลังหน่วยทหารในพื้นที่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สร้างความชุ่มชื้น ลดปริมาณฝุ่นละออง PM 2.5 รอบเมืองเชียงใหม่ ที่บริเวณลานประตูท่าแพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ มณฑลทหารบกที่ 33 จัดกิจกรรม โครงการพ่นละอองน้ำและล้างทำความสะอาดถนน เพื่ออากาศสดใสเชียงใหม่ไร้ฝุ่นควัน...

เพลิงไหม้บ้านสองชั้นกลางดึกโชคดีไม่มีใครอยู่คาดไฟฟ้าลัดวงจร

เพลิงระทึก ไหม้บ้าน 2 ชั้น ช่วงกลางคืน ชาวบ้านเห็นเปลวไฟแดงฉาน รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุ ฉีดน้ำสกัดเพลิงนานกว่า 1 ชั่วโมง คาดสาเหตุจากอุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุด เมื่อช่วงกลางคืนเวลาประมาณ 00.30 น. วันที่ 26 ม.ค.64 ทางเจ้าหน้าราตำรวจชุดสายตรวจ สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้าน บริเวณหน้าวัดหนองเขียว ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีชวนชนหมูป่าแม่น้ำแดงสัตว์มงคลของจีน

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญเที่ยวชมหมูป่าที่สวยงามที่สุด “หมูป่าแม่น้ำแดง" (Red River Hog) และเป็นหนึ่งในสัตว์มงคลของจีน สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญเที่ยวชม “หมูป่าแม่น้ำแดง” ซึ่งจัดเป็นสัตว์ในตระกูลหมูที่มีสีสันสวยงามที่สุด และยังเป็นหนึ่งในสัตว์มงคลตามความเชื่อของจีนที่มีมาอย่างยาวนาน ทั้งในด้านของความโชคดีและโชคลาภ นายเบญจพล นาคประเสริฐ กรรมการบริหารพัฒนาพิงนคร ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้อำนวยการพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า ปัจจุบันเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี มี “หมูป่าแม่น้ำแดง" (Red...

อธิบดีกรมอุทยานเปิดหลักสูตรพิเศษดับไฟป่าพร้อมรับมือ15ศูนย์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช เปิดฝึกอบรมหลักสูตรชุดปฏิบัติการพิเศษดับไฟป่า ระดม จนท.เสือไฟ 225 นาย จาก15ศูนย์ทั่วประเทศร่วม เตรียมพร้อมประจำการสนับสนุนงานควบคุมไฟป่า9จังหวัดภาคเหนือ ระบุสำรวจพบป่าโซนเหนือเชียงใหม่แห้งหนัก คาดฤดูไฟป่ามาเร็วกว่าที่คาด วันนี้(25 ม.ค.64) ที่ศูนย์ฝึกอบรมและพัฒนาการควบคุมไฟป่าภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช พร้อมด้วยนายสมหวัง เรืองนิวัติศัย รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช นายเกรียงศักดิ์ ถนอมพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์...

Recent Comments