หน้าแรกข่าวด่วนรวบแล้วโจรบุกเดี่ยวจี้ธนาคารไทยพาณิชย์ตำรวจใช้เวลาตามจับ1ชั่วโมง

รวบแล้วโจรบุกเดี่ยวจี้ธนาคารไทยพาณิชย์ตำรวจใช้เวลาตามจับ1ชั่วโมงตำรวจสืบสวน สภ.ช้างเผือก ใช้เวลาพียง 1 ชั่วโมงแกะรอบติดตามจับกุมตัวคนร้านบุกเดี่ยวจี้ชิงเงินสด 2 หมื่นบาทจากธนาคารไทยพาณิชย์ จนมุมที่บ้านพักในอำเภอแม่แตง พร้อมของกลาง

ความคืบหน้ากรณีช่วงเย็นวันนี้(5ส.ค.64) ที่คนร้ายเป็นชายก่อเหตุปล้นธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาโชตนา ตรงข้ามสนามกอล์ฟลานนา เลขที่ 88/1 ถนนโชตนา ตำบลช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยคนร้ายสวมหมวกแก๊ป สวมใส่เสื้อแจ็คเก็ตดำ กางเกงยีนส์ และมีการสวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินมาที่เคาท์เตอร์พนักงานก่อนจะยื่นใบนำฝากเงินที่เขียนข้อความว่า “ผมมาปล้น ผมมีปืน เงียบๆ แล้วส่งเงินมา” ทำให้พนักงานตกใจกลัวและคนร้ายได้หยิบเงินสด ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปนั้น


ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้หลังเกิดเหตุเพียงประมาณ 1 ชั่วโมงตำรวจก็สามารถแกะรอยได้เบาะแสคนร้าย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก หลังจากนั้นในช่วงเวลาประมาณ 18 นาฬิกาก็ สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายผู้ก่อเหตุได้อย่างรวดเร็ว จากการตรวจสอบเส้นทางหลบหนีจากกล้องวงจรปิด และหลักฐานแผ่นป้ายทะเบียนรถที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ โดยสามารถจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ที่เป็นชายชื่อนายกสิกร วงศ์นคร อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ ได้ที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลสบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พร้อมรถจักรยานยนต์และชุดที่ใช้ก่อเหตุ รวมทั้งเงินสดที่ได้จากการก่อเหตุ

ซึ่งเบื้องต้นคนร้ายให้การรับสารภาพ ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรช้างเผือกต่อไป

Exit mobile version