หน้าแรกข่าวด่วนนานเท่าไหร่ก็จะรอคิว ฮือฮาแม่ค้าสาวสวยแต่งเซ็กซี่ขายขนมโตเกียวกรอบแห่เข้าคิวซื้อ

นานเท่าไหร่ก็จะรอคิว ฮือฮาแม่ค้าสาวสวยแต่งเซ็กซี่ขายขนมโตเกียวกรอบแห่เข้าคิวซื้อ

6kp4NI.jpg
ฮือฮา!แม่ค้าสาวแต่งเซ็กซี่สุดหวิวเปิดขายขนมโตเกียวเนยกรอบ “โคตรลำโตเกียวเนยกรอบปังๆปุริเย้” ลูกค้าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ หรือแม้แต่สาวๆ เห็นเป็นหิวเข้าคิวอุดหนุนเพียบแม้จะต้อรอคิวนานเป็นชั่วโมงก็ไม่มีเบื่อ ขนมอร่อยจริงจังไม่แพ้แม่ค้าสุดแซ่บ6kpg8n.jpg
6kpR7g.jpg
6kpxgW.jpg
รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า ขณะนี้กำลังเกิดกระแสฮือฮาอย่างมากในโซเชียลมีเดียเมื่อพบแม่ค้าสาวสวยรายหนึ่งเปิดร้านขายขนมโตเกียวเนยกรอบย่านเจ็ดยอด ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีจุดขายอยู่ที่การแต่งกายของแม่ค้ารายที่สุดแสนจะเซ็กซี่และวาบหวิว โดยเฉพาะการสวมใส่เสื้อไหมพรมที่ติดกระดุมเพียงเม็ดเดียว เผยให้เห็นเนินอกและหน้าท้องเนียนขาว กับกางเกงขาสั้นโชว์เรียวขา ซึ่งดึงดูดใจในหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่พบเห็นต่างพร้อมใจสมัครตัวเป็นลูกค้าทั้งขาจรและขาประจำเข้าอุดหนุนอย่างต่อเนื่อง6kpYvZ.jpg
6kpSju.jpg
6kpNUP.jpg
6kpB8t.jpg
ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าแม่ค้าสาวสวยสุดเซ็กซี่รายนี้คือ “น้องโอลีฟ” หรือนางสาวอรัญญา อภัยโส อายุ23ปี เจ้าของร้าน “โคตรลำโตเกียวเนยกรอบปังๆปุริเย้” ตั้งอยู่ตรงข้ามโครงการ 147 อเวนิว เจ็ดยอด ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเปิดเผยว่า ตัวเองเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นทั้งเปิดหน้าร้านและทางออนไลน์ ซึ่งด้วยความชอบกินเนยกรอบจึงซื้อสูตรมาเปิดร้านทำเนยกรอบใส้ต่างขาย ทั้งเนยนม,ชาเขียว,คาราเมล,โอวัลตินครั้นชี่ หรือนูเทลล่า เป็นต้น โดยเปิดร้านทุกวัน ตั้งแต่11.00-21.00น.6kph0e.jpg
6kpkcl.jpg
6kp32k.jpg
สำหรับของการแต่งตัวที่เป็นจุดสนใจนั้น ตัวเองชอบแต่งแนวเซ็กซี่เป็นปกติอยู่แล้ว และต้องอัพเดตแฟชั่นอยู่ตลอด เนื่องจากขายเสื้อผ้าอยู่ด้วย แต่กลายเป็นจุดขายดึงดูดใจลูกค้าให้มาอุดหนุนจำนวนมาก ยอดขายวันละประมาณ1,500บาท และเคยมียอดขายสูงสุดถึงวัน6,000บาท ซึ่งขอบคุณและอยากเชิญชวนให้มาอุดหนุน พร้อมพิสูจน์ว่านอกจากการแต่งตัวของแม่ค้าแล้ว ขนมก็อร่อยไม่แพ้กัน สามารถอุดหนุนได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ทางเพจชื่อร้าน รวมทั้งแอปพลิเคชั่นสั่งอาหาร6kp9yv.jpg
6kptTE.jpg
6kpwlN.jpg
ในส่วนของกระแสด้านลบเกี่ยวกับการแต่งตัวเซ็กซี่นั้น น้องโอลีฟ ยอมรับว่า หลังจากที่เป็นกระแสฮือฮาในโซเชียลมีคนแสดงความเห็นเชิงลบและตำหนิตัวเองเข้ามาทางข้อความจำนวนมาก ซึ่งรู้สึกเสียใจพอสมควร
6kpZBQ.jpg
6kpcqS.jpgอย่างไรก็ยังมีคนให้กำลังใจและสนับสนุนจำนวนมากเช่นกัน เพราะการแต่งกายเช่นนี้เป็นความชอบส่วนตัวและทำเป็นปกติอยู่แล้ว อีกทั้งเป็นการทำมาหากินอาชีพสุจริตไม่ได้ก่อความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

- Advertisment -http://guruchiangmai.com/wp-content/uploads/2020/10/Banner-Website-01.jpg

โพสต์ใหม่