หน้าแรกข่าวด่วน"อวดโฉม" 30 สาวงามโชว์ชุดว่ายน้ำ เก็บตัวเตรียมชิงมงกุฎ "นางสาวเชียงใหม่"

“อวดโฉม” 30 สาวงามโชว์ชุดว่ายน้ำ เก็บตัวเตรียมชิงมงกุฎ “นางสาวเชียงใหม่”

อวดโฉม 30 สาวงามโชว์ชุดว่ายน้ำ เก็บตัวทำกิจกรรมชิงมงกุฎเวทีนางสาวเชียงใหม่ กระแสข่าวจัดการประกวดส่งเด็กให้ผู้หลักผู้ใหญ่ คณะกรรมการประกวด บอกเวทีอื่นไม่รู้ แต่เวทีนางสาวเชียงใหม่ ไม่มีแน่
เมื่อเวลา 14.00 น วันที่ 20 ธ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมสมายส์ ล้านนา อ.เมืองเชียงใหม่ บริเวณสระว่ายน้ำ ผู้เข้าประกวดนางสาวเชียงใหม่ มาในชุดว่ายน้ำ วันพีช และถ่ายวีทีอาร์ กับทางคณะกองการประกวดนางสาวเชียงใหม่
ดร.อดิศร สุดดี ผอ.กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ ได้เปิดเผยว่า กองประกวดนางสาวเชียงใหม่ได้จัดกิจกรรมเก็บตัวสาวงามผู้เข้าประกวดนางสาวเชียงใหม่ประจำปี 2563 ทำกิจกรรมถ่าย VTR ในชุดว่ายน้ำ เพื่อให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพ บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมสมายล์ ล้านนา จากการเปิดเผยของ ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาว
ในปีนี้ ถือได้ว่าเหล่าผู้เข้าประกวดเป็นตัวแทนสาวงามจากอำเภอต่าง ๆ ทั้งส่วนราชการ และภาคเอกชน มีทั้งความสวยและเพียบพร้อม ซึ่งได้ทำการคัดเลือกให้เหลือ 30 สาวงาม เพื่อทำกิจกรรมถ่าย VTR ร่วมกับกองประกวดก่อนจะมีการประกวดในวันที่ 2 มกราคม 2563 และจะคัดเลือกให้เหลือเพียง 20 สาวงาม ในรอบตัดสิน คืนวันที่ 5 มกราคม 2563 ในงานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ บริเวณหลังศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่
โดยสาวงามผู้ครองตำแหน่งจะได้รับมงกุฎเพชร พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท สำหรับการประกวดนางสาวเชียงใหม่ถือว่าเป็นเวทีระดับตำนานที่เก่าแก่และยาวนานที่สุด 87 ปี ความงามที่ทรงคุณค่าแห่งเกียรติยศ
ดร.อดิศร สุดดี ผอ.กองการประกวดฯ ได้เผยอีกว่า สำหรับกระแสที่ว่า การจัดการประกวดนั้น มักจะมีการจัดหาเด็กให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ นั้น เวทีที่อื่นตนไม่รู้ แต่เวทีการประกวดนางสาวเชียงใหม่ นั้น ไม่มีแน่นอน เราจัดอย่างมาตราฐาน และอยู่ในความดูแลทั้งของจังหวัดและทางกองประกวด ตนจัดการประกวดนางสาวเชียงใหม่ มาต่อเนื่องหลายปี และไม่มีการจัดหาเด็กส่งผู้หลักผู้ใหญ่แน่นอน และชุดว่ายน้ำปีนี้ก็ไม่โป๊ ตามมาตราฐานสากล
ทางด้านนางสาวอเล็กซานดร้า แฮงกี่ หรือน้องซินดี้ อายุ 20 ปี ผู้เข้าประกวดหมายเลข 17 ได้เปิดเผยว่า ชุดว่ายน้ำปีนี้ไม่โป๊ น้องใส่แล้วดูมีมาตราฐาน มีความสุขอย่างมาก ตนกำลังศึกษาที่ ม.มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปี 2 วิศวะกรรมศาสตร์ มาประกวดเวทีนางสาวเชียงใหม่ครั้งแรก มาประกวดเพื่อหาประสบการณ์

ขอบุณภาพ : กองประกวดนางสาวเชียงใหม่

Exit mobile version