หน้าแรกข่าวด่วนนักปั่นเยาวชนทีมชาติเกาหลี "ดีกรีแชมป์เยาวชนเอเชีย"ถูกกระบะชนดับ...ขณะซ้อมที่เชียงใหม่

นักปั่นเยาวชนทีมชาติเกาหลี “ดีกรีแชมป์เยาวชนเอเชีย”ถูกกระบะชนดับ…ขณะซ้อมที่เชียงใหม่

นักปั่นจักรยานเยาวชนทีมชาติเกาหลีถูกรถกระบะชนเสียชีวิตที่อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นนักปั่นดาวรุ่งดีกรีแชมป์เยาวชนเอเชียคนล่าสุด แม้กระบะคู่กรณีจะรอมอบตัว แต่ยังให้การขัดแย้งกันว่าใครผิดถูก
จากกรณีที่นักกีฬาปั่นจักรยานทีมเยาวชนเกาหลี ซึ่งได้เข้ามาเก็บตัวประเทศไทย ระหว่างวันที่ 18 มกราคม – 25 กุมภาพันธ์ 2563 และได้ประสบอุบัติเหตุ รถชนขณะปั่นจักรยานบนเส้นทางสายแม่ริม-สะเมิง หมู่ 1 บ้านน้ำตกแม่สา ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุทำให้ นายออม เซบอม อายุ 19 ปี นีกกีฬาปั่นจักรยาน ดีกรีแชมป์เยาวชนเอเชียคนล่าสุด เสียชีวิต ทั้งนี้หลักงจากเกิดเหตุ รถยนต์กระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน ผย 8394 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นรถของคู่กรณีได้จอดรออยู่ในที่เกิดเหตุล่าสุดทางด้าน พ.ต.ท.มานะ สุขเจริญ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่ริม ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดเหตุดัง
กล่าว ทางเจ้าหน้ที่ตำรวจได้มีการไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ก็ได้มีการย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ

นอกจากนี้จากการตรวจดูที่เกิดเหตุ ก็ไม่มีร่องรอยที่แน่ชัด โดยหลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเรียกตัวพยานในที่เกิดเหตุมาสอบปากคำ พร้อมทั้งจำลองเหตุการณ์ รวมไปถึงประสานงานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัด ทั้งนี้ตนอยากประชาสัมพันธ์ หากผู้ใดมีกล้องสามารถบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่วันที่ 28 มกราคม เวลา 10.00 น. ขอให้ติดต่อมายังตน หรือมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ริม เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่จะได้ใช้ประกอบสำนวน โดยจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

- Advertisment -http://guruchiangmai.com/wp-content/uploads/2020/10/Banner-Website-01.jpg

โพสต์ใหม่